Giường ngủ giá rẻ cung cấp bởi Ardeco cho bạn không gian phòng ngủ đẹp. Các mẫu giường ngủ giá rẻ tiện nghi mang những kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bên cạnh đó gia đình bạn có thể chọn các mẫu giường ngủ yêu thích mang phong cách độc đáo đặt thiết kế và thi công lắp đặt bởi Ardeco.

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi trong đó giường ngủ là vật dụng mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu với nguyên liệu gỗ tốt thiết kế với độ cao vừa phải, được thử nghiệm độ nghiêng cân đối, nệm và ga phủ mềm mại và êm ái. Chính vì thế chọn cho mình những mẫu giường ngủ độ bền cao là quan trọng. Khi gia đình bạn chưa chọn được mẫu giường ngủ nào thích hợp hãy để nội thất Ardeco tư vấn cho bạn vài mẫu giường ngủ đẹp được thiết kế và cung cấp của công ty chúng tôi.

Các mẫu giường ngủ đơn giản với kiểu dáng đa dạng chân hộp, chân 4 trụ có độ cao vừa phải hay kiểu giường thấp được ưa chuộng hơn hẳn. Chất liệu gỗ được nhiều người lựa chọn với các chất liệu sồi, gỗ tần bì, óc chó hay những nguyên liệu phổ thông hơn như xoan đào, cao xu, thông … với các mức giá khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Giường ngủ gỗ GN02 Hòa Phát
Giường ngủ gỗ GN02 Hòa Phát
Mã sản phẩm : GN02.
Nhà sản xuất : Nội thất Hòa Phát.
Nguyên liệu : Gỗ tự nhiên.
Bảo hành : 12 tháng.Giường ngủ gỗ đẹp GN01
Giường ngủ GN01 gỗ đẹp
Mã sản phẩm : GN01.
Nhà sản xuất : Nội thất Hòa Phát.
Chất liệu : Gỗ tự nhiên.
Bảo hành : 12 tháng.kiểu giường ngủ hiện đại đẹp GN06
Chất liệu: Gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên
Màu sắc: Nâu sáng
Kích thước: 1m8x2m,2mx2m
Nhà sản xuất: Ardeco
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Đặt hàngBạn có nhu cầu về giường ngủ hay cần tư vấn về thiết kế vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XDCT ARDECO
Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : ardeco@gmail.com