Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  73

  Cách khắc chế darius đường trên bằng teemo

  Tướng Darius có lẽ là vị tướng đi đường trên khá hay , với chỉ số rất tốt kèm theo bộ skill rút máu hàng đầu liên minh huyền thoại , Đại Tướng Noxus có lẽ là cơn ác mộng kinh hoàng cho những vị tướng đối đầu với hắn ta. Liên tiếp cấu máu đối thủ bởi nội tại Xuất Huyết cùng kết hợp với chiêu thức Tàn Sát rồi lạnh lùng hạ gục đối thủ không thương tiếc với kỹ năng Máy Chém Noxus (R) việc giảm sức mạnh Darius top thật sự rất khó khăn. Nói thế không có nghĩa là khi đối đầu Darius thì chúng ta lặng im ngậm hành được. Ngày hôm nay Tớ sẽ cùng các game thủ cùng tìm ra phương pháp về cách đối đầu với cỗ máy chết chóc để chống lại vị tướng này lúc nào phải đối đầu với hắn , thế nhưng trước tiên thì bạn cố gắng xem bài viết cách chơi Darius để có khả năng hiểu ra vị tướng này trước đã nhé. Còn bạn nào đã quá quen thuộc với vị tướng này thì chúng tôi cùng bắt đầu bước vào nghiên cứu cách giảm sức mạnh Darius luôn ngay bây giờ.
  Cách khắc chế Darius đường trên
  Tướng Darius tạo ra sát thương cốt yếu từ chiêu thức thảm sát và từ nội tại Xuất Huyết , chính vì thế các bạn cần tránh xa khỏi tầm đánh của tàn sát ( Q ) tránh bị rút máu bằng skill này. Ngoài ra nếu đối phương ở ngoài vòng bán kính kĩ năng Tàn Sát trúng vào lưỡi rìu sẽ chịu thêm 50% sát thương. Hãy đển Darius xài xong kỹ năng này rồi hãy bắt đầu lao vào chơi tất tay với hắn ta. Cũng trong thời gian hồi chiêu thảm sát ( Q ) thì các bạn có khả năng solo tay đôi với kẻ nguy hiểm được.
  Hãy giữ khoảng trống vừa tầm với cỗ máy chém bởi kỹ năng Bắt Giữ ( E ) có xác xuất kéo đối thủ vào gần hắn và ăn dày combo của Darius
  Máy Chém Noxus là chiêu cuối của Darius có khả năng tạo ra sát thương chuẩn và gây thêm sát thương tùy vào cùng với nội tại Xuất Huyết , và khi tiêu điệt được quân ta vị tướng này có thể hồi kỹ năng này trong thời gian ngắn , hãy cẩn trọng điều đó và nếu còn ít máu thì không nên ở lại solo với Darius.
  Nên cầm những phép bổ trợ thanh tẩy đi kèm với các trang bị tăng nhiều máu để giảm đi sức mạnh của Darius. Ngoài phần đó các kỹ năng khắc chế sẽ khiến Darius bị động và không thể làm ra được một combo hoàn chỉnh.
  Darius nói chung rất mạnh về ở đầu game vậy nên các game thủ đối đầu với hắn hãy nhịn nhục và chơi không đẩy cao ở đầu game chờ đồng đội gank.
  Sử dụng tướng giảm sức mạnh Darius với cách chơi Trundle top
  Có rất ít tướng có khả năng chống lại tốt Darius trong thời gian đầu trận bằng chất tướng của Darius quá tốt, và sau đây sẽ là là một sốt ít trong những tướng có khả năng đối đầu được Darius đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện tại. Ví như thấy vị tướng nào giảm sức mạnh tốt Darius thì anh em hãy gửi bình phẩm để tất cả game thủ cùng phân tích và đưa ra cách chống lại hợp lý nhất với vị tướng này.
  Jayce: Jayce luôn là ứng cử viên đầu tiên để đối đầu những vị tướng tay ngắn , combo giữa Cổng gia tốc + Cầu sấm rút máu cực tốt cùng với khả năng cơ động về skill khi thay đổi dạng Pháo thành Búa sẽ làm Darius bối rối và khó có thể đối phó lại Jayce.
  Kayle: Tầm đánh xa khi sử dụng kỹ năng cùng với kỹ năng hồi máu hay làm chậm đối thủ, khi có level 6 thì hầu như Darius không thể đối đầu với Kayle. Máy Chém Noxus sẽ hoàn toàn vô dụng trước Skill Bất Tử tự bảo vệ của Kayle.
  Teemo: Mặc dù khá yếu trong combat nhưng nếu đối đầu với những tướng tay ngắn thì rất ít vị tướng nào có khả năng ăn được Teemo. Rút máu cực tốt và tầm skill hơn hẳn Darius , cách chơi Teemo khắc chế Darius là giữ khoảng cách , cấu máu và rút về ( còn gọi là chạy và bắn) , sự gặm nhấm của Teemo đối với Darius là không thể nói khác.
  Yorick: Sự cấu máu khôn cùng lớn đến từ những skill và những sẽ khiến bất luận vị tướng nào nản lòng không phải riêng gì Darius
  Renekton: Một vị tướng có chất tướng còn hơn cả với Darius và bộ kỹ năng cũng gặm nhấm không kém phần. Renekton là vị tướng có thể đối đầu tốt với Darius ngay lúc thời kì đầu và giữa trận.
  Những gì nói trên chỉ là một số vị tướng có khả năng nhất để chống lại Darius , còn một số tướng khác giảm sức mạnh Darius khá tốt như Ekko ,Garen , Kennen… các bạn có xác xuất lựa chọn sao cho ăn nhập nhất với tổ đội của mình. Chúc các bạn có khả năng giảm sức mạnh tốt với Darius trong đấu trường công lý lol.
  Lần sửa cuối bởi conggameviet, ngày 06-11-2016 lúc 01:14 PM.

 2. Diễn đàn rao vặt vtld mới nhưng index khá mạnh và cuốn hút được cộng đồng tham gia mạnh , sản phẩm thuộc seomxh . Các bạn lưu ý khi tham gia đăng bài phải đọc nội quy hệ thống nhé !


Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •