Là một diễn viên nổi tiếng trong dàn diễn viên Hoa Ngữ, xinh đẹp và rạng rỡ, Phạm Băng Băng được xếp vào một trong những mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc. Trái với các vai diễn dịu dàng, giản dị và chân chất trong mỗi bộ phim cô đóng là hình ảnh vô cùng trạng lệ và lộng lẫy mỗi khi cô xuất hiện trước ống kính, sự kiện, khán giả…Không chỉ nổi bật về phong cách thời trang, những bộ nữ trang của cô cũng tạo phần tạo sự cuốn hút mọi ánh nhìn của đám đông

Có thể thấy, những bộ nữ trang đẹp mà mỹ nhân Phạm Băng Băng đem theo bên mình không chỉ khiến cô thêm phần xinh đẹp và lộng lẫy mà nó còn khẳng định sự đẳng cấp và khác biệt. Cũng chính vì thế mà Phạm Băng Băng luôn là gương mặt được các tạp chí Trung Quốc yêu thích nhất. Thậm chí, có nhiều trang báo chí còn gọi cô là “nữ hoàng trang bìa” bởi gần như tháng nào cô cũng xuất hiện ít nhất trên một hoặc hai tạp chí.

Nữ diễn viên không chỉ thu hút mọi ánh nhìn bằng những bộ cánh đắt tiền hàng hiệu mà những chiếc vòng cổ lấp lánh, khuyên tai bắt mắt, vòng đeo tay hay chiếc đồng hồ điệu đà của cô mang theo bên mình lên thảm đỏ cũng là một trong những điểm nhấn khá ấn tượng trong mắt khán giả. Những món đồ nữ trang được thiết kế từ những viên kim cương, đá quý tuyệt đẹp.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ nữ trang đẹp của Phạm Băng Băng TẠI ĐÂY