Thời gian này thị trường bồn chứa nước inox đang trở nên vô cùng sôi động. Tình trạng mất nước xảy ra thường xuyê. Bồn nước inox chính là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết tình trạng này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn nước nổi tiếng như bồn nước inox sơn hà, bồn nước inox tân á. Đây là những thương hiệu luôn đi đầu về cả chất lượng cũng như giá cả

Cả hai dòng bồn nước này đều được sử dụng vật liệu SUS 304. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn rất cao, được cả những khu công nghiệp ưa chuộng. Sản phẩm còn được ứng dụng những dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho sản phẩm có tính thẩm mĩ cao hơn và bền lâu với thời gian hơn.

Bồn có hai dáng chính là bồn đứng và bồn ngang, dễ dàng hơn cho việc chọn lựa cho khách hàng. Bồn chứa nước inox nhẹ gọn, dễ dàng di chuyển nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, giá bồn nước inox sơn hà nhỉnh hơn so với giá bồn nước inox tân á khoảng từ 300-500 nghìn VND. Dựa vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.