Nguồn: http://giaydantuong360.net/
Mới đây thôi một nữ nghệ nhân người Mỹ đã cho ra đời mẫu giấy dán tường cực kỳ độc đáo đó là giấy dán tường được làm từ bàn phím máy tính.

Việc sử dụng giấy dán tường để làm đẹp cho không gian ngôi nhà từ lâu đã trở thành một xu hướng trang trí nhà của thế giới. Vì vậy các mẫu giấy dán tường ngày càng trở nên độc đáo, ấn tượng và đa dạng hơn.

Nhờ vào sự đam mê và sáng tạo, nữ nghệ nhân người Mỹ Sarah Frost đã làm cho những bức tường tại khách sạn James, New York trở nên vô cùng độc đáo với giấy dán tường cao cấp làm từ các phím của bàn phím máy tính.

Để có được bức tường độc đáo như vậy nghệ nhân đã sử dụng hàng nghìn phím chữ và tốn rất nhiều công sức để tạo nên một bức tường gồ nghề nhưng vô cùng độc đáo này. Theo các chuyên gia, cách tạo giấy dán tường này thậm chí còn độc đáo hơn những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc giả gạch, giả đá.

Khi mọi người bước vào không gian là ngay lập tức sẽ bị ấn tượng và thu hút bởi bức tường được trang trí bằng những bức tường độc đáo này. Ý tưởng độc đáo này cũng rất được mọi người yêu thích, vì thế có lẽ các nhà thiết kế giấy dán tường nên cho ra đời những mẫu giấy dán tường lấy ý tưởng từ những phím chữ bàn phím giống như nữ nghệ nhân Sarah Frost.Bức tường được cấu tạo từ hàng nghìn phím máy tính

Nếu mẫu giấy dán tường này ra đời chúng ta có thể dùng cho mọi không gian, thậm chí là có thể thay thế cho giấy dán tường để trang trí cho phòng bé, vì thế các nhà thiết kế giấy dán tường nên nhanh chóng cho ra đời những mẫu giấy dán tường lấy ý tưởng từ bàn phím.

Hiện nay tại các đại lý giấy dán tường cũng có rất nhiều mẫu giấy dán tường độc đáo, ấn tượng như giấy dán tường có họa tiết được từ hàng nghìn chú kiến, giấy dán tường 3D…Vì thế nếu các bạn muốn trang trí hoặc thay đổi không gian ngôi nhà mình thì các bạn có thể chọn những mẫu giấy dán tường này để tạo điểm nhấn cho không gian trong khi chờ mẫu giấy dán tường lấy ý tưởng từ bàn phím máy tính ra đời.