Nhiệt độ TP HN lên đến 39 độ C thời điểm mới giữa tháng 3-2014 người dân vô cùng oi bức đồng thời khó chịu.Ngoài biện pháp lắp điều hòa hay tăng cường quạt hơi nước nhiều bạn dân lại tăng cường sử dụng sàn gỗ tự nhiên ( sàn gỗ phòng tắm) đồng thời trồng càng cây xanh giúp cải thiện nhiệt độ đồng thời môi trường rất tốt.

cực điểm vụ nóng năm 2013 nhiệt độ ở Tp HN tăng cao đến 40 độ c nhiệt độ giữ nhiệt vị mặt đường hoặc tưởng bê tông lên tới 80-90 độ.Năm nay mới vào đầu mùa nhiệt độ đã tăng cao đồng thời tất cả kéo dài tới vài tháng. mọi người dân mua thêm máy điều hòa hay là tăng cường càng quạt máy Để giảm thiểu động tác nóng.Sàn ngoài trời rẻ nhất
Nhu cầu lắp máy điều hòa tăng cao lúc nhiệt độ TP.HCM nóng lên năm 2014
bên ven đấy nhiều bạn dân chọn phương pháp lắp đặt sàn gỗ và trông thêm cây xanh Nếu muốn ghim thiện nhiệt độ cũng như môi trường học trong căn nhà.Phương pháp này khá tốt nhất mà kinh phí cũng không quá cao vừa tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa cải thiện được môi trường sống.
Sàn g? và cây xanh

Lắp đặt sàn gỗ và cây xanh cải thiệt nhiệt độ và môi trường học trong mùa nóng
Không khô khan cùng lúc gây mất nhiên liệu như các thiết gặp phải điện tử sàn gỗ hấp thụ nhiệt đồng thời thanh lọc không khí kết hợp cần cây xanh nó hoàn toàn tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe gia đình nhất là gia đình có trẻ nhỏ thường nhậy bén và khó chịu thời gian phải chịu nóng quá mức.
Ngoài nhu cầu lắp sàn gỗ cho trang trí nội thất.Nhiều gia đình sử dụng sàn gỗ thay cho các nguyên liệu lót sàn đồng thời tưởng khác do sàn gỗ đem tính thẩm mỹ cao.mang vẻ xinh xắn dản dị và tự nhiên cho ngôi nhà.thời gian trời nóng ép mua sàn gỗ ngoài trời có tác dụng cách nhiệt lúc nhiệt độ tường nhà bạn tất cả lên đến 80-90 độ thì trong nhà vẫn có cảm giác mát mẻ đồng thời thoải mái .
Sàn gỗ làm từ gỗ tự nhiên thích nghi tốt với mỗi môi trường học nên đều có hấp thu lọc khí mùi thơm gỗ tự nhiên tạo ra môi người sống tốt nhất cho người dùng.
Những loại sàn gỗ tư nhiên và công nghiệp có màu mát dịu được bạn dân ưa chuộng tăng cao trong khi gần đây. Sàn gỗ phong phú nhiều mẫu mã cùng lúc màu nhan sắc giá cả sôi động trả lời ứng mọi mức nhu cầu có giá từ vài trăm đến tới vài triệu một mét vuông.Phù hợp với mỗi tất cả mọi người .

Nhiệt độ đo trong nhà lắp sàn nhựa giả gỗ cùng lúc có cây xanh không sử dụng thiết gặp phải làm cho mát điện tử nằm khoảng 27 độ C trong giai đoạn nhiệt độ bên ngoài oi đến 38 độ C .nước tương đối khoan khoái không ngột ngạt đồng thời gây ức chế do nóng .
Lắp sàn gỗ kết hợp với cây xanh cải thiệt môi trường sống hiệu quả cho đình.giúp cho mát càng cách tự nhiên, không chỉ vậy với mỗi những mùa lạnh sàn gỗ làm cho giữ nhiệt độ đồng thời tạo nhận thấy ấm áp cho căn nhà như một máy nóng lạnh tự nhiên lắp sàn gỗ đang là xu hướng mạnh mẽ tại các tỉnh thành lớn. hiện nay này nhiều đơn vị kinh doanh hay các khu dân cư tỉnh thành đã đẩy sàn gỗ vào lắp đặt ngay từ bản mẫu mã . Hãy cho gia đình người một không gian hiệu quả .
[/b]