Game gồm 5 bài đi chiến thuật với các bài chiến đấu đủ mọi tư thế của Lý Tiểu Long. Lý Tiểu Long tên thật là Lý Chấn Phiên, sinh tai game mien phi vào đúng giờ rồng năm Canh Thìn, tức ngày 27/11/1940. Lý Tiểu Long là con trai thứ ba của Lý Hải Tuyền và Hà Ái Du. Cha anh từng được tôn vinh là ngôi sao của Nhà hát kịch Quảng Đông, lưu diễn tận Mỹ.
Được sự hậu thuẫn của cha, Lý Tiểu Long theo học môn võ Vịnh Xuân Quyền vốn uy chấn giang hồ thời đó. Từng tiếp xúc với võ thuật từ nhỏ qua những đường Thái Cực Quyền do cha truyền dạy nên Lý lĩnh hội rất nhanh. Chẳng mấy chốc, cậu bé yếu ớt hồi nhỏ đã nổi tiếng game danh bai gần xa nhờ tài năng võ thuật của mình. Đây cũng là thời gian anh ghi danh học khiêu vũ. Năm 18 tuổi, anh đoạt giải quán quân chachacha ở Hồng Kông, rồi đánh bại người 3 năm liền vô địch quyền anh Hồng Kông là David Kefield.
Trong thời gian đi học, Lý đã phát triển “nghề tay trái” bằng cách mở thêm lớp dạy kungfu ở trường. Trong thời gian này, Lý Tiểu Long đã sáng tạo ra Triệt Quyền Đạo, môn võ hội tụ đủ các thế đánh anh từng được lĩnh hội. Anh muốn tai game tay du ky tạo ra một phái võ mới hội đủ các yếu tố: Vừa công thủ chắc vừa ra đòn nhanh, gọn, hiệu quả. Cách một võ sinh Triệt Quyền Đạo thi đấu tựa như một kiếm sĩ phương Tây, di chuyển liên tục rồi bất ngờ ra đòn nhanh như chớp.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com