Sở hữu 1 căn hộ là mong muốn của vớ mọi người, nhưng sở hữu 1 căn hộ và sở hữu một căn hộ đẹp lại là chuyện hoàn toàn khác nhau, chỉ với những dụng cụ và phương pháp hết sức đơn giản và tùng tiệm phí tổn, màu sắc không gian đã biến đổi hoàn toàn và trở nên "xấu hoặc đẹp". dùng phương tiện đơn giản như khung ảnh treo tường bạn hoàn toàn có thể biến căn hộ của mình từ đơn giản trở nên đầy màu sắc.
Khung ảnh đương đại là sự phối hợp giữa nhiều khung ảnh, tạo thành tổng thể một bộ khung ảnh hoàn thiện, đầy màu sắc. Vậy khung ảnh là gì, cấu tạo ra sao và có phải treo phức tạp hay không? hay cùng đi tìm lời giải.Cấu tạo khung ảnh1. Viền khung ảnh.Được làm bằng chất liệu composite giả gỗ, có tác dụng bảo vệ và là khung chịu lực cho tuốt tuột khung ảnh. Chất liệu Composit siêu nhẹ và chịu lực tốt, đặc biệt chống ẩm mốc hiệu quả.2. Lớp kính trong suốt bảo vệ ảnh.Kính tạo cho bức ảnh vẻ bóng bẩy song song có tác dụng bảo vệ tác phẩm khỏi các tác nhân gây hại như ánh nắng, nước và trầy xước trong quá trình sử dụng. Kính cũng giúp cho việc bảo quản tác phẩm thuận tiện hơn, chống bám bụi lên tác phẩm và lại dễ lau chùi.cấu tạo khung tranh3. Ván MDF (Medium-Density Fiberboard)Cuối cùng nhưng không kém phần quan yếu là ván MDF mật độ cao. Loại ván này đã được xử lý ngâm tẩm kỹ lưỡng để chống nấm mốc, mối mọt hiệp với điều kiện nhiệt đới nhiều mưa của Việt Nam.


Chất liệu làm khung anh depKhung ảnh được làm bằng chất liệu Composit siêu nhẹ, khả năng chịu lực cao và đặc biệt không bị ẩm mốc khi nồm ẩm, đảm bảo vẫn giữ được tính thẩm mỹ khi sử dụng sản phẩm. Trước đây khung ảnh thường được chế tạo bằng chất liệu gỗ ép (thường được giới thiệu là gỗ thông nhưng không phải) loại gỗ này thường bị ẩm mốc, một thời gian lượng ẩm tích tụ có thể làm phai mờ ảnh, hỏng ảnh trong khung.Vậy có thể treo bộ khung tại vị trí nào:Bộ khung ảnh có thể kết hợp treo ở rất nhiều không gian khác nhau như: Phòng khách ngay trên sofa, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng ăn.. Chính vị sự tùy biến dễ dàng với nhiều phong cách khác nhau nên với cùng 1 bộ khung cùng với con mắt thẩm mỹ của chủ nhà bộ khung ảnh lại mang một màu sắc hoàn toàn mới mẻ.

Một vài ví dụ về vị trí treo khung ảnh trong gia đình.Hướng dẫn đóng đinh bằng tờ định vị:Nhìn vào bộ khung ảnh chắc hẳn các bạn rất thích (Tôi cũng thích luôn ^_^) nhưng thực sự tất cả đều thắc mắc "liệu tôi có treo đẹp được như hình mẫu không?". Chắc chắn là sẽ đẹp như mẫu rồi, với bản định vị treo khung ảnh chúng tôi đã ký hiệu sẵn những vị trí chính xác để đóng đinh treo khung, bạn sẽ không cần phải đo đã một chút nào, chỉ cần dán tờ định vị lên và đóng đinh sau đó treo tranh, sẽ đẹp tuyệt vời như mẫu.
Bước 1: Căn chỉnh tờ định vị lên tường (tại vị trí mà bạn muốn treo), lưu ý cần dàn đều và phẳng tờ định vị.
Bước 2: Đóng định 3 chân vào các điểm tròn được đánh dấu màu đen trong hình (khi đặt đinh vào tường thì móc trắng hướng lên trên, 3 chân kim hướng ra ngoài). Mẹo nhỏ: bạn nên cố định 4 góc tờ định vị bằng một chút băng dính sẽ dễ đóng hơn nhiều đó.
Bước 3: Xé tờ định vị. lưu ý: giữ lại phần sơ đồ nhỏ, để xác định chính xác vị trí các khung.
Bước 4: treo khung ảnh theo sơ đồ định vị nhỏ.

Chủ đề cùng chuyên mục :