Khách hàng giờ đa phần đều biết tới hai loại sàn gỗ phổ biến Thực là sàn gỗ tự nhiên cùng lúc sàn gỗ công nghiệp thế nhưng còn có càng loại sàn gỗ ngoài trời đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, Đó là sàn gỗ nhựa. Sàn nhựa gỗ ra đời như một điểm nhấn làm sinh động càng thị trường học sàn gỗ cũng như đem đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn thích hợp hơn.


Vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Cấu tạo của sàn gỗ nhựa:
Sàn gỗ nhựa ngoài trời được hình thành từ 5 lớp đặt biệt, làm cho sàn gỗ nhựa có thể bền và xinh xắn như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp.
+ Lớp trên cùng: lớp bề ngoài với mỗi hợp chất đặc biệt. Lớp này có tác dụng giúp cho bề ngoài sàn gỗ nhựa được bảo vệ tốt hơn, tăng vẻ đẹp cho màu sàn gỗ.
+ Lớp thứ hai: lớp áo. Lớp áo này như thêm “tấm áo giáp ” bảo vệ lớp màu sàn gỗ đằng dưới cũng như bảo vệ tấm ván sàn toàn diện. Lớp áo hạn chế tác động của các yếu tố phía ngoài lên sàn gỗ, làm sàn gỗ luôn bền, đẹp theo giai đoạn sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng mà lớp này có độ dày từ 0.3mm đến 0.7 mm.
+ Lớp thứ tía : lớp tạo màu. Lớp tạo màu là lớp có tác dụng tạo nên hình trạng cho vân gỗ cũng như màu dung nhan của gỗ. Được in trên công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra những mẫu ván sàn đa dạng về mẫu mã , màu sắc đẹp đồng thời kiểu vân gỗ.
+ Lớp thứ tư: lớp lót PVC. Lớp lót này được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC. Nhựa PVC có khả năng giúp sàn gỗ nhựa chống cong vênh thời điểm nhiệt độ đổi thay , tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
+ Lớp thứ năm: lớp đế PVC. Sử dụng lớp đế này nhằm chống lại sự bốc hơi ẩm từ dưới mặt đất lên bề ngoài sàn gỗ nhựa từ đấy giảm thiểu hiện nay tượng sàn nhà mắc “đổ mồ hôi” rít ướt khó chịu. Ngoài ra lớp này còn có tác dụng làm keo dán kết chặt sàn nhựa bằng mặt sàn trong quá trình thi công.


Ưu điểm của sàn gỗ nhựa:
+ Sàn gỗ nhựa cũng có kiểu dáng cùng lúc hoa văn đa dạng như sàn gỗ công nghiệp.
+ Chịu lực va đập mạnh mà không lâm tác động hỏng hóc hại
+ Được cấu thành từ nhựa PVC nên chịu độ ẩm cùng lúc hơi nước lên tới 100%.
+ giảm thiểu ồn đến 90%, hạn chế trầy xước, chịu mài mòn cùng lúc chịu lực ma sát cao.
+ Chỉ với mỗi dùng dao và keo dán là khách hàng vẫn tất cả tự thi công, kết nối dễ dàng và tiện thể việc sửa chữa hay thay thế.
+ Sử dụng sàn gỗ nhựa làm khách hàng tiết kiệm cho kinh tế gia đình. Giá của sàn gỗ nhựa chỉ nghiêng ngả từ 250.000 đồng/m2 đến 350.000 đồng/m2.
+ Có độ bền thực tế từ 12 tới 15 năm tùy vào khả năng bảo quản của mỗi khách hàng.
Chọn sử dụng sàn gỗ nhựa giúp cho vật liệu lót sàn rất thích hợp cho những không gian bằng sự yên tĩnh cao đồng thời tiết kiệm chi phí như trường học ,sàn gỗ phòng tắm, phòng tập, bệnh viện,.. Lựa chọn sàn gỗ nhựa là giải pháp tối ưu cho những khách hàng có mức chi phí vừa phải.