Tạo sàn gỗ tự nhiên tuyệt vời trong nhà của bạn có một vài suy nghĩ về chức năng và thiết kế quan trọng. Cho dù bạn đang nghĩ đến việc mua sàn gỗ tự nhiên, tre, hoặc sàn gỗ công nghiệp, chú ý đến những 7 lời khuyên.

1. Phong cách thiết kế

Hiện có hàng ngàn các phong cách và màu sắc để lựa chọn ngày hôm nay - nó có thể là một công việc áp đảo để làm cho sự lựa chọn của sàn gỗ tự nhiên. Để củng cố lĩnh vực này, đó là nên chọn một phong cách sàn mà bổ sung phong cách thiết kế nội thất của bạn. Không có bất cứ điều gì như là khủng khiếp như một sự hỗn tạp của phong cách, do đó hãy chắc chắn sàn gỗ tự nhiên mới của bạn cũng đi với thiết kế hiện tại của bạn hoặc lên kế hoạch trang trí nội thất.

2. Các yếu tố tình huống

Chỉ cần về tất cài đặt sẽ có yêu cầu chức năng hoặc thể chất mà sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn của bạn cho các àn gỗ tự nhiên thích hợp hoặc hệ thống sàn gỗ công nghiệp.

3. KỲ VỌNG TẦNG GIAO THÔNG

Loại và số lượng lưu lượng bạn dự đoán cho sàn gỗ tự nhiên của bạn sẽ ảnh hưởng đến các vật liệu ván sàn, bạn có thể chọn. Sàn gỗ công nghiệp rất bền, cũng như các giống của sàn gỗ tự nhiên mà có "bảng xếp hạng độ cứng" cao như được đưa ra bởi quy mô Janka. Gỗ mềm thường không phải là một lựa chọn tốt cho các không gian giao thông cao.

4. Nền phụ

Các tầm cỡ của bất kỳ mới lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sẽ chỉ được tốt như các sàn phụ bên dưới. Để có kết quả lớn nhất, các sàn phụ cần phải được khô, an toàn, và bằng phẳng. Sàn phụ bê tông thường làm việc cho chỉ cài đặt sàn gỗ công nghiệp, nhưng chắc chắn rằng bạn biết để cài đặt một lớp lót bên dưới tuyệt vời mà sẽ cung cấp một rào cản độ ẩm thích hợp cũng như mái cách âm. Nếu bạn cài đặt sàn gỗ công nghiệp kém, nó sẽ âm thanh khá rỗng khi bạn bước qua nó.

5. ĐỘ ẨM VÀ NHIỆT ĐỘ

Để làm cho sàn gỗ tự nhiên chắc chắn không cong vênh hoặc phồng, có cần phải được thích hợp thông gió và nhiệt độ ổn định quanh năm. Sàn gỗ công nghiệp là tốt nhất trong các không gian có độ ẩm cao.

6. LẮP ĐẶT

Thời gian và chi phí lắp đặt được nhiều lần bỏ qua khi lựa chọn tầng. Dán hoặc hèm khóa của hệ thống sàn gỗ có thể là một dự án vào cuối tuần cho những người có kinh nghiệm tự làm, và có thể tiết kiệm rất nhiều lao động trong quá trình cài đặt. Kỹ thuật lắp đặt sàn khác nhau thường phức tạp hơn và đòi hỏi phải cài đặt chuyên nghiệp nhất của thời gian.

7. BẢO HÀNH

Đưa ra khiếu nại thành công trong thời gian bảo hành sàn thường xuyên đòi hỏi mà bạn có thể chứng minh rằng sản phẩm bạn mua đã được cài đặt giống như các nhà sản xuất khuyến cáo, và rằng lỗ hổng này không phải là một kết quả của hao mòn hoặc tay nghề kém. Bằng cách thuê một cài đặt chuyên nghiệp và mua một sản phẩm có tên tuổi trong đó có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, bạn có thể tự bảo vệ mình để hết khả năng của bạn.