Để giải nhiệt trong mùa hè này Vua Đánh Lộn 2 đã chính thức ra mắt các game thủ thỏa mãn khát khao mong chờ của các game thủ trong thời gian qua.

>> Xem thêm: Tải game bắn cá ăn xu miễn phí cho điện thoạiLà dòng game hành động nhập vai, Vua đánh lộn 2 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong vai đặc vụ Aron, người đã được Chính Phủ biến để trở thành một Siêu Nhân. Nhiệm vụ chính của bạn là tìm cách tiêu diệt và phá hủy kế hoạch của Godfather vì hắn đang muốn tìm cách phá hủy thế giới. Nội dung trong game cực hấp dẫn là điểm cộng của Vua đánh lộn 2.

Vua đánh lộn 2 là game được Việt hóa hoàn toàn, mang lại cảm giác thân thuộc với người chơi ngay cả khi các game thủ mới tham gia. Game sở hữu những tính năng độc đáo giống như game zombie tsunami, với hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú, bạn có thể thay đổi trang bị dễ dàng cho nhân vật để có được sức mạnh tối đa. Xung quanh bạn là đầy rẫy kẻ thù mà chỉ cần một sai sót nhỏ hay thao tác chậm chạp là bạn phải trả giá đắt thậm trí là cả sinh mạng, càng về sau càng nguy hiểm ở mỗi màn chơi. Các game thủ cần vận dụng tư duy chiến thuật cùng khả năng quan sát, xử lý tình huống nhanh để dành chiến thắng.Cốt truyện:

…Đảo Caribe từng là một địa điểm nổi tiếng thực hiện việc nghiên cứu khoa học. Nhưng từ 15 năm trước, do một cuộc thử nghiệm vũ khí hạt nhân thất bại, toàn bộ cư dân nơi đây buộc phải di dời khỏi đảo, để lại một đô thị hoang phế cùng nhiều thiết bị đã nhiễm xạ nhiều năm. Gần đây cục cảnh sát phát hiện ra một đám tội phạm đã sử dụng địa điểm này làm hang ổ. Cảnh sát đã bố trí người xâm nhập vào bên trong nằm vùng để quyết tâm diệt trừ căn cứ tội ác này và Aron chính là một trong những cảnh sát đảm nhận nhiệm vụ đó.

Trong lần phóng xạ đó, Godfather tuy đã may mắn sống sót nhưng khuôn mặt lại bị hủy hoại hoàn toàn, hắn mang một mối thù hằn sâu sắc với Chính phủ và quyết tâm tạo ra Vũ khí hạt nhân để trả thù. Khi bắt đầu bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao để có được thông tin về Godfather, với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì bí mật về nơi ẩn náu của Godfather sẽ dần được sáng tỏ.Vua đánh lộn 2 xứng đáng là game để bạn dành 1 slot trên di động phải không nào? Tải ngay về máy để nhập vai vào đặc vụ Iron ngay nhé!

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-vua-danh-lon-2-mien-phi-cho-dien-thoai.html