Nội thất phòng khách hiện đại
Ngày nay đi cùng với việc xã hội phát triển thì đời sống của người dân đã tăng lên nhiều. Họ luôn mong muốn được sống trong những ngôi nhà, những căn phòng thật đẹp thật độc đáo được thiết kế theo cá tính, phong cách riêng của họ. Chính vì vậy những nhà kiến trúc sư tài ba đã tìm hiểu và phám phá ra thật nhiều kiểu phòng khách, thật nhiều kiểu phong cách thiết kế nội thất để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Với mỗi căn hộ vẻ đẹp của nó luôn luôn lấy Phòng khách làm chuẩn mực, một căn phòng đẹp hay không đẹp thì thiết kế nội thất không gian sẽ quyết định điều đó bởi không gian là không gian chính của một ngôi nhà, là nơi đầu tiên đặt chân đến khi vào bên trong căn họ. Vì vậy những kiến trúc sư luôn chăm chút từng chi tiết nội thất nhỏ cho căn phòng.
Một kiểu thiết kế nội thất không gian sang trọng

Không gian là căn phòng được những nhân sự chăm chút nhất để làm toát lên vẻ đẹp cho căn cả căn hộ.
Ở đây một Phòng khách được thiết kế nội thất cao cấp với kiểu phòng khách mở và những chi tiết nội thất được trang trí bày biện theo lối cao cấp. Tone màu trắng được làm tone màu chủ đạo cho không gian cùng với sàn nhà được lát gỗ màu sáng trong căn phòng mở này tạo ra một cảm giác thanh tĩnh và thoáng mát. Những vật dụng lịch lãm như tivi, dàn âm được thiết kế bên cạnh giá sách âm tường hòa hợp với kệ tivi cùng màu với sàn nhà kết hợp vào với nhau làm toát lên vẻ đẹp hiện đại của phòng khách này. Thiết kế nội thất đẹp cho căn phòng này lấy bộ sofa ni màu xám làm chủ đạo tạo ra một cảm giác vững chãi khi đứng giữa căn phòng này.

Bàn trà tone màu sáng mặt kính trong suốt rất phù hợp trong Nội thất nội thất căn phòng này.
Những chi tiết trang trí nội thất lịch lãm như đèn cây, tủ sách được đặt sau ghe sofa cùng thảm trải sàn và bàn trang mang tone màu sáng làm toát lên một vẻ đẹp hiện đại cho thiết kế phòng khách sang trọng này.