Phần tiếp theo của Facebook đập nổi tiếng đánh với 40 triệu người sử dụng - kết hợp các games hành động tàn nhẫn của Shadow Fight 2 Hack Chiến đấu với RPG - yếu tố và một ly Fantasy- cốt truyện mới !
>>> Mô tả game
Tải Game Shadow Fight 2 Miễn Phí Về Máy Miễn Phí của GAS GARENA

Bóng chiến đấu 2 là một kết hợp cắn móng tay của chiến đấu RPG và cổ điển . Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của bạn với vô số vũ khí gây chết người và bộ áo giáp hiếm , và có hàng tá sống động như thật , hoạt hình kỹ thuật Võ thuật ! Như ly kỳ Fantasy- cốt truyện mở ra, bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều kẻ thù và đối mặt với tên trùm quỷ ác . Hãy nhận biết rằng chỉ có máy bay chiến đấu dũng cảm nhất sẽ đạt được mục tiêu và đóng cổng of Shadows . Vì vậy, bạn tuân theo tốt hơn Sensei của bạn và đào tạo khó khăn hơn !

Các trò chơi chiến đấu trực quan và gây nghiện của Shadow chiến đấu 2 được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị màn hình cảm ứng và kết hợp sự đơn giản của trò chơi điện thoại di động với độ sâu của Fightings . Bằng cách sử dụng phím điều khiển ảo và hai nút hành động mà bạn đá , đấm , nhảy , ném và mở ra combo với độ chính xác đáng kinh ngạc cao !
Tải Game Shadow Fight 2 Miễn Phí Về Máy Miễn Phí

>>> Các tính năng chính :
Phần tiếp theo của Facebook smash hit bóng Fight (khoảng 40.000.000 người chơi )
Chất lỏng, sống động như thật chiến hình ảnh động
Tải Game Shadow Fight 2 Miễn Phí Về Máy Miễn Phí

Đi du lịch thông qua 6 thế giới khác nhau thách thức quỷ cai trị trong trận chiến
Trải nghiệm sự pha trộn tuyệt đẹp của chiến đấu và RPG - yếu tố
Trực quan và gây nghiện trò chơi , được xây dựng đặc biệt cho màn hình cảm ứng
Tùy chỉnh máy bay chiến đấu của bạn với một cây kỹ năng
Nhanh chóng để tìm hiểu, khó khăn để làm chủ

Tải Shadow fight 2 hack