Nếu bạn đã từng say mê siêu phẩm Yu-Gi-Oh! BAM Pocket thì không có lý do gì bỏ qua cơ hội trải nghiệm Yu-Gi-Oh! Duel Generation. Cũng giống như phiên bản trước, game được phát triển theo bộ truyện tranh Manga Vua trò chơi nổi tiếng. Đã đến lúc bước vào những cuộc đối đầu nảy lửa trên bàn chơi thẻ bài! Tại đây bạn sẽ có cơ hội đấu trí với nhiều game thủ trên thế giới cũng như nhân vật bước ra từ seri truyền hình cùng tên.
Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thu thập các lá bài tượng trưng cho sức mạnh của quái vật, phép thuật kỳ bí và những cái bẫy bất ngờ để hình thành Tai game mien phi nên một cỗ bài mạnh mẽ giúp bạn chiến thắng trong game Yu-Gi-Oh! Duel Generation! Tính năng chơi offline hoặc online không giới hạn và những thử thách độc đáo mỗi tuần chính là yếu tố tạo nên game thẻ bài Yu-Gi-Oh! Duel Generation hấp dẫn với mọi đối tượng người chơi!
Từ người chơi mới cho tới game thủ giàu kinh nghiệm, Yu-Gi-Oh! Duel Generation đều phù hợp với mọi cách chơi và chiến thuật khác nhau. Phần hướng dẫn đơn giản sẽ giúp người chơi mới dễ dàng làm quen với game, chế độ chiến dịch giúp bạn tập trung vào những đối thủ vừa tầm và sẵn sàng cho những thử thách khó khăn tiếp theo!

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com