Sàn gỗ ngoài trời cũng có những kiểu dáng , sản phẩm thua chất lượng, không xứng cần giá trị của người mua. Vậy những đặc điểm gì nếu giúp cho khách hàng tin tưởng đồng thời yên tâm hơn cho nhu cầu về sản phẩm này.

Bài viết giới thiệu dưới Đây là chủ đề trả lời cho sự quan tâm trên: Sàn gỗ ngoài trời tecwood, Đúng là dòng sàn phẩm ngoài trời bao gồm: hàng rào, lan ngang, ván sàn, vật liệu giàn hoa ...thành phần gỗ chủ yếu là nhựa Composit, cứng cùng lúc bền với mỗi điều kiện thời tiền ngoài trời.


Sàn gỗ ngoài trời

Sau đây là 8 tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này, rắn chắc chắn Qúy khách sẽ chấp thuận hơn về nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất.

1. Sàn gỗ ngoài trời nhập khẩu, chất lượng đảm bảo 100%

Hầu như các loại ván sàn gỗ, đặc biệt là sàn gỗ ngoài trời Tecwood đều được nhập khẩu từ hơi nước ngoài với chất lượng tiêu xài chuẩn quốc tế, từ cấu trúc tới độ bền. Khách hàng đều có an tâm khi chọn sàn ngoài trời Hà Nội của mọi người Để xây dựng không gian sống cho mình.

2. Chịu được ở nhiệt độ cao

So với những dòng sàn gỗ khác, sàn gỗ ban công ngoài trời Tecwood chịu được mọi điều kiện thời tiết ngoài trời: mưa ướt ẩm không giúp cho sản phẩm bị giãn nở, không gặp phải cong vênh khi thời tiết nắng nóng.

Sản phẩm này không những bảo đảm độ bền tốt theo thời điểm mà còn về mặt thẩm mỹ cũng sẽ giúp cho người an tâm hơn.

3. Chống trầy xước

bề ngoài gỗ có 2 mặt: càng mặt được tạo phẳng có dạng vân gỗ tự nhiên tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm, mặt kia được định dạng kiêu rãnh sọc theo chiều dài sản phẩm làm tăng khả năng chống trơn trượt tốt, không lâm rêu bám trên hình thức .


Sàn ngoài trời giá rẻ

4. Độ đàn hồi cao

bằng chất liệu sàn kết dính khá cao từ nhựa Composit cùng lúc các thành phần của gỗ, vị đặc tính đó càng làm cho tăng càng tính đàn hồi cho sản phẩm thời kỳ ở trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

5. Không mối mọt

Sản phẩm trước thời gian được nâng vào thi công cùng lúc sử dụng thì đã qua công nghệ xử lý, tẩm sấy đảm bảo không lâm mối mọt hoặc mục gỗ.


6. Không mục giữa

Sản phẩm không mắc mục giữa bởi độ cứng của nhựa cùng lúc thành phần bức chặt chẽ bề ngoài gỗ từ công nghệ hiệu quả của Japan.

7. Thi công dễ dàng

Thi công sản phẩm nho nhỏ được liên kết với nhau thành sàn phẳng xinh xắn đều không bị nhích dịch , và lệch mạch gỗ. cần số lượng thi công chăm nghiệp kỹ thuật tay nghề cao cùng lúc nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho Qúy khách chứng tỏ thêm sàn gỗ phòng tắm ngoài trời ưng .


8. Không bị tác động bởi tia UV

Tia UV rất độc hại đồng thời làm cho ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng vì chưng vậy sản phẩm đã đặc biệt được xử lý qua thiết bị không mắc tác động bởi tia UV(sản phẩm không hấp thụ cũng không phản xạ).