Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ v28.0 - PVTK v28.0 Công Thành Chiến
Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ v28.0 để con đường phiêu lưu khám phá thế giới của các chiến binh Phong Vân Truyền Kỳ thêm khởi sắc, BĐH sẽ gửi đến các bạn phiên bản mới PVTK v28.0 Công Thành Chiến với những tính năng nổi bật hấp dẫn.


Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ v28.0 Miễn Phí

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ v28.0
Tai Game Phong Van Truyen Ky v28.0 bên cạnh đó không thể bỏ qua hệ thống nhiệm vụ, kho item khổng lồ và các tính năng của game. Bắt đầu từ cấp độ 30 trở đi, người chơi mới thực sự bước vào "Ma Trận" của PVTK v28.0. Chỉ với 4 class nhân vật chia làm 2 phe Đông – Tây nhưng trang bị và vũ khí của PVTK v28.0 lên đến hàng ngàn vật phẩm. Các tuyến nhiệm vụ và phụ bản đa dạng, chưa kể đến các map PK, sẽ khiến game thủ bị cuốn theo trò chơi.


Hướng Dẫn Hack PVTK v28.0 Công Thành Chiến

Hack PVTK v28.0 Công Thành Chiến
Các tính năng cơ bản: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia, vip… Hack Phong Vân Truyền Kỳ v28.0 còn cải thiện hơn có một số tính năng mới như: thuê binh thông qua hệ thống thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó.
Bên cạnh đó, hai hệ thống Đấu trường (Thiên Không và Thiên Hạ) cũng sẽ giúp người chơi chiến đấu sung hơn. Mặt khác có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán.
Đặc biệt trong Hack PVTK v28.0 Công Thành Chiến Online có cả hệ thống mạng xã hội giúp người chơi giao lưu với nhau một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.