Một hỗn hợp các kết thúc mới bóng loáng và phát hiện cổ điển tạo ra một căn hộ kiểu dáng đẹp nhưng kết cấu cho một người cha độc thân. Có diện tích 118 m2; 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm.

Gabriela xác định các không gian sử dụng thảm, ghế sofa, đèn chiếu sáng, một nhóm các hình ảnh từ bộ sưu tập của khách hàng và một bức tường giọng sâu màu xanh trong phòng khách."Biện pháp của tôi là sử dụng kết cấu và tạo ra các lớp, nhưng tôi biết khách hàng này thích những thứ sắp xếp hợp lý hơn" Gabriela cho biết. "Nhưng một khi tôi dò thám đèn chùm này tất cả các tinh thể bị hỏng và mất tích tại Shuk , và khi ông đồng ý với nó, tôi biết ông đã được mở để phát hiện vintage và vật phẩm độc đáo.Rất nhiều các đường thẳng làm cho khách hàng của mình hạnh phúc, trong khi màu sắc, hoa văn và kết cấu cho vay ấm áp, nhìn lớp Gabriela biết sẽ làm việc tốt ở đây. Các đồ nội thất là một kết hợp của phát hiện bán lẻ và vintage. Tùy chỉnh được xây dựng trong kệ tivi nơi mang lại gỗ ấm áp và đường thẳng. Ghế sofa da 1 băng dài giúp tiết kiệm không gian. Một đèn chùm gồm ba mặt dây chuyền thủy tinh rõ ràng cho biết thêm bóng thú vị mà không clunking lên trần nhà.

Các nhà thiết kế đã tìm thấy một đồ nội thất . "Tôi làm ghế sofa da là tâm điểm của các không gian sống" bà nói.Những màu sắc nhận độc đáo về màu xanh của các bức tường giọng ở phía bên kia của căn phòng. Ngoài Shuk , các nhà thiết kế đã tìm thấy nhiều phụ kiện tại hai nguồn địa phương khác tuyệt vời. Cô đánh giá cao đề nghị các cửa hàng tại Bảo tàng Israel Eretz và hai chuyến một tuần mở hội chợ nghệ thuật Nachalat Benyamin. Cả hai đều được thả với mảnh từ các nghệ sĩ Israel.Thanh toán bù trừ ra sự lộn xộn làm căn phòng yên tĩnh hơn nhiều. Gabriela đã có thợ mộc cô xây dựng giống như trong một phần khác của căn phòng. Gối thêu truyền thống và một tấm thảm phục vụ như là một khăn phủ bàn thêm màu sắc tươi sáng và mô hình năng động đến giường ghế sofa. "Tôi đã đi cho một cách tiếp cận khách sạn với bộ đồ giường và nhặt tất cả các bộ đồ giường màu trắng và khăn tại Hoa Kỳ như là một cơ sở, sau đó thêm điểm nhấn cho phong cách", nhà thiết kế nói.