Chiến Cơ Huyền Thoại cho iOS không giống như những tựa game hành động bắn súng khác mà tham gia vào trò chơi hành động này các game thủ còn được thỏa mãn với lối chơi đầy cuốn hút cùng một cốt truyện kịch tính, hấp dẫn.
Cũng giống như series game Chicken Invaders lừng danh, khi tham gia vào trò chơi này các game thủ sẽ có cơ hội bước chân vào một nhiệm vụ vô cùng đặc biệt và thiêng liêng, đồng thời cũng thỏa mãn niềm mong ước sở hữu một chiếc phi cơ riêng bay lượn trên bầu trời. Những thế lực hắc ám đang lên kế hoạch độc chiếm vũ trụ và tiêu diệt hết tất cả loài người, chính vì vậy bạn sẽ là người hóa thân thành vị anh hùng mà cả thế giới đang chờ đợi
Chiến Cơ Huyền Thoại là một game mới được ra mắt của Garena mang cốt truyện khá đơn giản nhưng không bao giờ cũ bạn sẽ điều khiển một chiếc chiến cơ để bảo vệ và ngăn chặn âm mưu hủy diệt ngân hà của thế lực Liên Minh Bóng Tối. Bạn sẽ phải vượt qua những cơn mưa đạn với tốc độ cao những boss trùm siêu bá đạo cũng như hệ thống thách đấu với bạn bè của mình. Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena cho android, ios sẽ lôi cuốn bạn trong từng phút giây khi chơi.
Game Chiến cơ huyền thoại chơi hoàn toàn miễn phí
Lắp ráp và nâng cấp chiến cơ huyền thoại
hơn 50 loại máy bay cơ bản, giáp, tên lửa và máy bay hỗ trợ
Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại được đánh giá cao hơn so với game bắn gà cả về lối chơi linh hoạt hấp dẫn mà còn bởi hệ thống đồ họa sắc nét mô phỏng những trận chiến tại nhiều địa điểm khác nhau. Không chỉ giới hạn game thủ trong một chế độ chơi nhất định mà người chơi có thể thử mình tại những cuộc hành trình như vượt qua hơn 80 màn chơi với cuộc đối đầu cùng 12 tướng địch, cho đến Thách Đấu không giới hạn với hàng triệu game thủ khác trên toàn thế giới. Đừng chỉ hạn chế cuộc chiến trong phạm vi bạn bè của mình mà người chơi có thể phô diễn kĩ năng bắn máy bay của mình cùng các game thủ khác và cạnh tranh nhau thứ hạng trên bảng tổng sắp đầy gay cấn.
Trò chơi bắn máy bay này ngoài điểm cộng lớn về lối chơi đặc sắc còn được khen ngợi rất nhiều bởi hệ thống đồ họa - linh hồn của trò chơi

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-chien-co...o-android-apk/