Tải game Bắn Cá Ăn Xu một thể loại game siêu HOT ở các trung tâm thương mai và siêu thị nay đã có mặt trên điện thoại android, game ban ca an xu được thu hút mạnh mẽ trên nền game mobile dành cho android 2015. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, với những hình ảnh đẹp tuyệt vời sống động, đầy đủ màu sắc với đủ loại kích thước của các loài cá đại dương.
Bắn Cá Ăn Xu là một thể loại game siêu HOT ở các trung tâm thương mai và siêu thị nay đã có mặt trên điện thoại.Với luật chơi khá đơn giản, bạn sẽ sử dụng đạn để bắn cá đang bơi qua. Tùy theo loại cá và số lượng cá mà bạn có chiến lược sử dụng các loại đạn bắn khác nhau để bắn hạ chúng.
Tải game Bắn Cá Ăn Xu nổi bật với 10 loại súng và 16 loại cá khác nhau để thách thức kỹ năng bắn của bạn. Tất cả các chú cá đều được làm trên nền đồ họa 3D phản ánh một đại dương chân thực và đầy sắc màu.
Ngoài những màn chơi đơn giản. Game còn có những màn chơi đặc biệt, khi đó, sẽ có rất nhiều Nàng tiên cá, cá mập và những loại cá kỳ lạ khác hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn 1 số tiến vàng khá lớn. Nhưng nhớ, việc của bạn là sử dụng đạn 1 cách hợp lý nhé nếu không sẽ bị rỗng túi đó!
Những tính năng hay trong game bắn cá ăn xu
Không dừng lại ở việc bắn offline Tai game Bắn Cá Ăn Xu còn phát triển thêm tính năng “Thi đấu Online” với hàng ngàn người chơi khác. Bạn và người chơi sẽ đặt cược 1 số vàng nhất định và cùng thi đấu xem trong khoảng thời gian ngắn, ai bắn được nhiều cá hơn.
Ưu điểm của Tai game Bắn Cá Ăn Xu 2 là “Bắn thả ga không lo hết tiền” – bạn có thể bắn thỏa thích mà không cần phải tốn tiền như các máy game Bắn cá ở siêu thị. Người chơi Bắn Cá Ăn Xu nhận được 1 số tiền vàng nhất định khi vừa vào chơi game, ngoài ra các tính năng như: Quà tằng hằng ngày, nhận vàng mỗi 2h, kết nối Facebook để nhận vàng giúp bạn tăng thêm nguồn vàng trong game. Chính vì vậy, nếu có lỡ bắn cá đến thua cháy túi, thì bạn vẫn còn nhiều cách để nhận thêm vàng và tiếp tục hành trình Chinh phục đại dương của mình.
Lòng đại dương có rất nhiều loài cá khác nhau, kèm theo đo là những kho báu vô tận, hãy khám phá và làm giầu trong trò chơi bắn cá ăn xu. Có thể nói đây là game có mầu sắc hấp dẫn rất phù hợp với các bạn tuổi teen

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-ban-ca-a...d-apk-va-java/