Phòng khách là nơi chủ nhà tiếp khách, hàn huyên với bạn bè, người thân nên cần chọn giay dan tuong mau sac , đồng thời mng lại cảm giác rộng rãi thoáng đãng hơn.
Giấy dán tường được biết đến như một loại vật liệu trang trí thuận lợi để tô điểm cho các không gian nội thất. Giấy dán tường có thể đáp ứng những yêu cầu về mặt phong thủy, phong phú sắc màu và đa dạng về họa tiết.Giấy dán tường làm phòng khách trở lên sống động hơn
Có một số gợi ý một số giải pháp sử dụng giấy dán tường phù hợp với từng kiểu không gian phòng khách như sau:
Tác dụng chính của phòng khách là nơi để gia chủ tiếp khách, trò chuyện với bạn bè, người thân nên cần sử dụng tông màu sáng. Chủ nhà không cần phải quá cầu kỳ, đôi khi chỉ cần sử dụng giấy dán tường trên một khoảng tường nhỏ, đủ để làm điểm nhấn cho cả căn phòng.
Phần bề mặt giấy dán tường phong phú về họa tiết, có loại chỉ có một màu, có loại hoa văn họa tiết hiện đại hoặc phong cảnh sinh động. Riêng đối với những phòng khách có diện tích nhỏ nên chọn giấy dán tường phong cảnh để mang đến cảm giác căn phòng rộng rãi hơn.
Giấy dán tường Nhật Bản có chất lượng cao với hình ảnh sắc nét, ấn tượng đang rất được ưa chuộng. Có những mẫu hoa văn đặc sắc dùng để tạo những điểm nhấn nội thất, thể hiện tính cách của chủ nhân. Chính nhờ sự phong phú đó, mọi người sẽ có nhiều chọn lựa để trang trí và tạo sự khác biệt cho từng không gian nội thất.Phòng khách rộng rãi hơn rất nhiều nhờ giấy dán tường phòng khách
Lưu ý: Chọn giấy dán tường nên chọn màu sắc tương quan đến tổng thể căn phòng, làm căn phòng trở nên rộng rãi và sang trọng hơn. Nếu bạn chọn màu không phù hợp sẽ làm phòng khách trở nên chật chội và tối hơn. Việc lựa chọn đại lý giấy dán tường có thương hiệu và uy tín cũng quan trọng không kém để bạn có thể an tâm về chất lượng thi công.
Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là các bạn có thể thay đổi sắc diện các không gian nhà cửa sau một thời gian sử dụng đã nhàm chán. Việc các bạn cảm thấy nhàm chán là điều đương nhiên vì bạn phải nhìn thấy một khung cảnh ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác. Việc làm mới lại tường bằng giấy dán tường cũng không quá phức tạp, không bụi bặm, không vương vãi như khi các bạn dùng sơn tường. Bạn không cần quá bận tâm về việc phải vận chuyển đồ đạc trong nhà ra chỗ khác vì sợ sơn tường bám vào đồ đạc nữa.
Hãy tận hưởng một không gian sống mới rộng rãi, thoáng đãng và ấn tượng hơn dù với cùng một diện tích như cũ cùng giấy dán tường cho phòng khách. Chắc chắn bạn bè của bạn khi đến nhà chơi sẽ phải trầm trồ, ấn tượng trước những gì mà bạn đã làm với phòng khách của mình.