Phong Vân Truyền Kỳ (pvtk) phiên bản V24.6 là game gMO thể loại nhập vai đánh theo lượt dựa trên bối cảnh Đông – Tây mang âm hưởng của thế giới Fantasy và tinh thần Phong Vân, game mang phong cách tiên hiệp kết hợp với phong cách kiếm hiệp rất hấp dẫn cho các game thủ.
Game phong vân truyền ky v24.6 có rất nhiều tính năng độc đáo như: đặt avatar có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook, hệ thống giao dịch, game cho phép người chơi lựa chọn nhân vật theo 2 hướng Đông hoặc Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư.
Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ V24.6 Online Miễn Phí
Cùng hệ thống nhiệm vụ và item đồ sộ, kèm theo đó là hệ thống hoạt động và phụ bản phong phú cùng với những map PK dành cho người chơi thỏa sức so tài cao thấp.
– Hệ thống trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang…
– Hệ thống nhân vật: Hệ thống nhân vật được chia theo Level, theo nhóm tính chất,…
– Hệ thống phụ bản: Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật,…
– Hệ thống bản đồ: Hệ thống bản đồ đa dạng, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý. Một số hình ảnh trong game Phong vân truyền kỳNhắc đến Phong vân truyền kỳ v24.6 chắc các bạn không thể quên được các chức năng mà nsx vừa mới cho ra mắt,đặc biệt trong lần này hướng tới game thủ đang sở hữu hệ điều hành android bởi thế giới Apk ngày càng khẳng định được vị thế của Game Android trên thị trường game mobile hiện nay.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-phong-va...va-va-android/