Có rất nhiều loại vật liệu trên thị trường có thể ứng dụng cho việc thiết kế xây dựng mới hoặc cải tạo không gian nội thất nhà bạn, tuy nhiên, cần lưu ý về ưu điểm nổi bật của từng loại vật liệu hay chi tiết các góc chức năng để chọn sản phẩm tối ưu nhất ứng dụng vào công trình. Đối với các hạng mục công trình làm sàn, vách ngăn có yêu cầu tải trọng nhẹ, điều kiện thi công phức tạp, thời gian thi công nhanh là một bài toán nan giải cho các kiến trúc sư trong những năm vừa qua.


Sản phẩm tấm Cemboard Thái lan (còn được gọi là tấm xi măng 3d) là tấm panel được sản xuất dưới áp lực và điều kiện kiểm soát nhiệt độ cao với hỗn hợp sợi Cellulose xử lý hóa học và xi măng Portland bằng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Châu Âu.Là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao. Tấm cemboard Thái lan có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình: làm trần, sàn, tường, vách ngăn, lợp mái hay lát cầu thang.


Với quy trình sản xuất được kiểm soát kỹ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn Anh Quốc nên tất cả sản phẩm tấm Cemboard Thái lan đều tạo ra độ bền, dẻo dai, sự linh hoạt cần thiết cho ứng dụng từ nội thất đến ngoại thất trong tất cả các công trình dân dụng, thương mại hay công nghiệp.
Tấm Cemboard Thái lan - Một sản phẩm đa ứng dụng

Nhờ công nghệ nồi hấp hiện đại, dây chuyền sản xuất sản phẩm tấm Cemboard Thái lan đã chế tạo được tấm mỏng nhất là 3.5mm và dày nhất lên đến 18mm. Đây thực sự là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất tấm Cemboard Thái lan. Độ dày đa dạng giúp cho tấm Cemboard có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình: làm trần, sàn, tường, vách ngăn, lợp mái hay lát cầu thang.

Tấm Cemboard Thái lan - Giải pháp tối ưu trong thi công

Dòng sản phẩm tấm Cemboard Thái lan với phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí, thời gian là giải pháp hữu hiệu thay thế cho phương pháp thi công truyền thống. Tấm Cemboard Thái lan có thể dễ dàng lắp đặt trên hệ khung thép, khung gỗ hay tường gạch và tường bê tông chỉ cần dùng keo dính, bắt vít. Đồng thời dễ dàng sửa chữa những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy chi phí dọn mặt bằng khi sử dụng tường gạch truyền thống chiếm 8 – 10% tổng chi phí công trình, trong khi đó sử dụng sản phẩm tấm Cemboard Thái lan giúp tiết kiệm 50% chi phí nhân công và các khoản phát sinh làm cho tổng giá trị đầu tư công trình giảm 20-30%. Khi thi công hệ trần, sàn, vách ngăn sử dụng tấm Cemboard Thái Lan bạn chỉ cần sử dụng hệ khung thép đi kèm mà không cần hoặc đổ sàn bê tông làm giảm 1/2 tải trọng công trình và sức ép lên hệ móng. Với sản phẩm tấm Cemboard Thái lan, việc thay đổi kết cấu công trình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Độ dày và trọng lương tấm Cemboard Thái Lan:


Là vật liệu có độ chịu lực tốt - chống cháy - chịu nước - không mục - không mối mọt - cách âm - chịu nhiệt - tuổi thọ cao - dễ dàng tạo hình - dễ dàng lắp ghép như gỗ, Tấm Cemboard Thái Lan có thể thay thế hoàn toàn các vật liệu xây dựng phổ thông như ván tự nhiên, ván ép công nghiệp, bê tông làm sàn, vách ngăn...

Tham khảo: Bảng báo giá tấm Cemboard Thái Lan

Công trình ứng dụng:

  • Sàn gác nhẹ cho công trình, nhà xưởng
  • Sàn giả đúc thay thế sàn bê tông
  • Vách ngăn toilet, khu vực ẩm ướt
  • Vách ngăn (thay tường) nội thất và ngoại thất
  • Mặt bàn, tủ đựng đồ, kho đông lạnh
  • Nhà tiền chế, nhà nuôi yến, lót nền cho mái lợp
  • Văn phòng di động, nhà container, nhà lắp ghép
  • Lót nền mặt bếp, lót nền nhà xưởng, sàn kỹ thuật

Tấm Cemboard Thái Lan do chúng tôi phân phối hiện có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam với chủng loại và trữ lượng lớn, luôn đảm bảo đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THẾ GIỚI VẬT LIỆU
ĐC : 57/8 QL1A, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tphcm

Tuấn Anh: 0902.544.368
Hoàng Lân:0903.000320
Email: thegioivatlieu.net@gmail.com
Website: http://thegioivatlieu.weebly.com/

Keyword:tấm cemboard thái lan | tấm xi măng cemboard thái lan | tấm lót sàn cemboard thái lan | bảng giá tấm cemboard thái lan | tấm xi măng gỗ cemboard thái lan | giá tấm lót sàn cemboard thái lan | báo giá tấm cemboard thái lan | giá tấm cemboard thái lan | giá tấm xi măng cemboard thái lan

Chủ đề cùng chuyên mục :