Mẹo nhỏ chọn chăn ga gối đệm Everon tốt cho sức khỏe


Khi chọn chăn ga gối đệm Everon rất nhiều khách hàng sẻ rất phân vân là chọn lại chăn ga gối đệm như thế nào để tốt cho sức khỏe gia đình .Hiện nay các loại đệm Everon trên thị trường rất đa dạng như Đệm Bông Ép, Đệm Lò Xo , Đệm Than Hoạt Tính. Đệm sóng ...Nhưng không phải loại đệm nào củng tốt cho sức khỏe gia đinh bạn .Sau đây chung tôi xi giới thiệu cách chọn đêm phù hợp tốt cho sức khỏe .

Chon đệm Everon cho người lớn tuổi
Với người lớn tuổi không nên sử dụng đệm lò xo vì độ co lún cao sẽ khiến người dùng cảm thấy chóng mặt hay choáng váng vì nhịp độ giao động lớn khi cơ thể cử động thay đổi tư thế nằm. Với đệm co lún nhiều dễ khiến người lớn tuổi, người già cảm thấy đau lưng, nhất là với người bị bệnh xương khớp sẽ thấy rất khó chịu khi nằm trên đệm lò xo.
Chọn mua chăn cho người lơn tuổi ưu tiên các loại chăn nhẹ, có độ dày vừa phải nhưng đảm bảo giữ ấm tốt vào mùa đông như các loại chăn bông ép cao cấp siêu mỏng của chăn ga gối đệm Everon chính hãng, rất mỏng và nhẹ nhưng lại có khả năng giữ nhiệt tốt.
Chọn chăn ga gối đệm cho trẻ nhỏ
Rất nhiều những ông bố bà mẹ đều cho rằng nằm trên một chiếc giường có đệm mềm sẽ giúp trẻ ngon giấc hơn.Nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm bởi lẽ xương của trẻ khi còn nhỏ rất mềm và chưa phát triển hoàn thiện khi để trẻ ngủ trên chiếc giường có đệm mềm một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng, phát triển của xương. Rồi lâu dài trẻ có thể bị gù bị vẹo cột sống hay biến dạng cơ… Lựa chọn chiếc giường có đệm mềm sẽ làm tăng độ cong sinh lý của cơ thể khiến cho các dây thần kinh dây chằng và khớp của cột sống trong tình trạng quá tải gây khó chịu.
Chọn chăn ga gối đệm cho người bị bệnh
Để hạn chế phòng bệnh đau thắt lưng thì các bác sĩ khuyên bạn nên nằm đệm cứng. Tuy nhiên đệm cứng lại gây áp lực lên vai, hông và lưng điều này lại gây ra đau lưng.
Nếu sử dụng đệm quá mềm se khiến cơ thể bị lún xuống, làm cong cột sống, gây áp lực lên vai, hông và lưng điều này sẽ gây ra đau lưng. Vì vậy bạn nên chọn những loại đệm có độ cứng vừa phải như đệm cao su thiên nhiên, đệm bông ép (không nên chọn đệm bông ép quá cứng). Với độ cứng tối ưu của đệm có tác dụng nâng đỡ cột sống cho người nằm, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng. Đây là một trong những tính chất quan trọng không gây đau lưng khi ngủ.
Tùy vào tình trạng bệnh đau lưng của từng người để chọn chiếc đệm phù hợp. Một người bị đau dây thần kinh tọa bạn nên chọn loại đệm tốt nhất cho người bị đau dây thần kinh tọa là đệm cứng. Ngược lại, nếu bệnh nhân bị hẹp cột sống thì loại đệm tốt nhất là loại đệm mềm vì khi đó cột sống sẽ không đặt nhiều áp lực lên tủy sống gây ra đau đớn…


Nguồn:Cách chọn chăn ga gối đệm Everon tốt cho sức khỏe