Tính năng hát karaoke là một tính năng giải trí hữu ích mà chúng ta không thể bỏ qua. Với các thiết bị tv box tính năng có sử dụng được không và cách sử dụng nó như thế nào ? để giải đáp cho thắc mắc của nhiều người về tính năng sử dụng được tính năng này hay không xin mời người dùng xem một bài review ngắn về tính năng này.

Dưới đây mình sử dụng thiết bị Himedia q5 iv để demo trên các chương trình hát karaoke tốt nhất hiện nay như Smart kraoke player, iKara, Viet kara và chơi thêm tính năng karaoke trên XBMC trình media center được mặc định trên Firmware mặc định của thiết bị Himedia q5 iv .

Himedia q5 được đánh giá là một sản phẩm giải trí đa phương tiện tốt nhất năm 2014 do tạp chí công nghệ hàng đầu Thái Lan bình chọn. Với cấu hình có thể xem là mạnh nhất hiện nay Chip đồ họa lõi tám, chip xử lý lõi tứ, ram 2 GB, Rom 8 GB, Hỗ trợ cắm ổ cứng ngoài lên đến 4TB. sản phẩm Himedia q5 iv thực sự là một sản phẩm giải trí đỉnh cao, với lợi thế đọc ổ cứng cực tốt khi sử dụng vi chip sử lý HiSilicon của Huwei cho phép sử dụng tối ưu phần cứng để truy xuất nhanh ổ cứng rất hữu ích khi chúng ta sử dụng ổ karaoke để chứa hàng ngàn bài hát chất lượng HD. Ngoài tính năng hữu ích cực hay như karaoke thiết bị Himedia q5 còn có thể chơi được các phim 3D ISO bluray online hoặc offline, xem đá banh K+ hoặc thậm chí chơi các game đỉnh cao.

Ngoài ra diều đặc biệt đáng để quan tâm là việc chọn mua thêm một sản phẩm tay cầm chơi game đỉnh cao để kết hợp với sản phẩm Himedia q5 iv . các bạn có thể chơi thêm các game khủng nhất hiện nay nhờ vào tay game tốt nhất được mọi người đánh giá cao nhất là Gamepad G910.
Hãy đến với Huy Phú chuyên kinh doanh các sản phẩm tv box mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi qua huyphu.com Hoặc Hotline 0989.282.035 - 0902.479.035