Mái hiên di động là sản phẩm khá cần thiếttrong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của các gia đình.Với công dụng che nắng che mưa, bảo vệ tài sản của chủ sở hữu, mai hien di dong ngày càng được ứng dụng rộng rãi và có giá trị sử dụng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng trên thị trường, cơ sở mái hiên di động Đại Việt chúng tôi đã thiết kế và cung cấp những mẫu mái hiên, mái che, mái bạt xếp đẹp, chất lượng cao, đảm bảo giá trị sử dụng cho người dùng.

Click image for larger version. 

Name:	011.JPG 
Views:	4 
Size:	42.3 KB 
ID:	718

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo bề mặt bạt mái xếp trơn mịn, hạn chế các phần tử bụi bẩn bám trụ, khung sườn kim loại vững chắc, chống chịu tốt trong mọi thời tiết. Mái hiên Đại Việt đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng sản phẩm.

Cơ sở mái hiên di động Đại Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt các loại mái hiên di động cho các công trình kiến trúc như nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán ăn, quán café, kể cả nhà xưởng, nhà xe cho các công ty, xí nghiệp,…ở TPHCM và các tỉnh phía Nam.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, am hiểu kiến trúc nhà ở, đảm bảo thiết kế, lắp đặt mai che di dong có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc và cảnh quan đường phố.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa chữa các loại mái che di động, vui lòng liên hệ:

MÁI HIÊN DI ĐỘNG ĐẠI VIỆT

Địa Chỉ: Văn phòng: 23A1 cc 830 Sư Vạn Hạnh,p13 Q.10, Tp.HCM
Chi nhánh: 257 Bình thành, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)6679 5636 - Hotline: 0905 51 55 56