1. Giới thiệu game Miracle City
Miracle City là một trò chơi xây dựng thành phố tuyệt vời. By trồng trọt, xây dựng nhà ở, và khai thác mỏ, bạn có được tiền và năng lượng để phát triển thành phố của bạn. Đồ trang trí sẽ làm hài lòng dân của bạn và như vậy để làm cho họ làm việc chăm chỉ hơn và hiệu quả hơn. Thăm và giúp đỡ bạn bè của bạn thường xuyên để bạn có thể nhận được quà tặng và giúp đỡ từ họ mà sẽ đẩy nhanh sự phát triển của các thành phố của bạn. Tai ngoc rong
Tải game Miracle City
Tham gia với chúng tôi ngay bây giờ trong thành phố Miracle, và làm cho thành phố của bạn một trong những huyền ảo nhất!

2. Các tính năng trong game Miracle City: tai game tam quoc vtc

Một loạt lớn các tòa nhà đáng yêu và trang trí tạo nên một tầm nhìn thành phố tuyệt đẹp trong một sự sắp xếp dễ dàng.
* Cây trồng trong Miracle City là bất diệt, vì vậy bạn có thể thả vào và thu hoạch chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.
* Hoàn thành mục tiêu để giành phần thưởng thêm.
* Unique "Hạnh phúc" khái niệm - Nơi trang trí nhiều hơn khi bạn xây dựng các cửa hàng nhiều hơn, do đó các công dân của bạn sẽ được hạnh phúc và trả thuế nhiều hơn.


Tải game Miracle City
* Giúp bạn bè và gửi cho họ những món quà sẽ mang lại cho bạn những món quà lại, và bạn có thể làm tăng giá trị của mình bằng cách thúc đẩy quà tặng của bạn trước khi mở chúng.
* Thiết kế lại theo ý thích mà không cần bất kỳ sự chậm trễ trong thu hoạch.Nhiều sự kiện đang đến sớm! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ đề nghị. Thưởng thức xây dựng của riêng bạn Miracle City với bạn bè của bạn ngay lập tức!

Droidhen là tên đằng sau Defender, Defender II, Dinosaur War, thành phố Miracle, Basketball Shot, DH Texas Poker, Gun of Glory, Shoot Apple và nhiều trò chơi phổ biến hàng đầu khác. Droidhen cũng được đánh dấu là nhà phát triển hàng đầu của google.

Chủ đề cùng chuyên mục :