game võ sĩ đường phố phiên bản mới nhất cho điện thoại java và tải cho điện thoại android miễn phí. khi chơi game nhập vai vào một võ sĩ già với những kinh nghiệm võ thuật thượng thừa bậc nhất với các loại vũ khí theo cùng. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ bình yên nơi đang sống. Hãy chơi ngay để được dậy dỗ lũ trẻ trâu trên đường phố đông đúc và phức tạp. Ngoài ra game cũng mang đến cho người chơi những tiếng cười vui vẽ với ông già kungfu. tai game vo si duong phoGame Nhập vai là một người già yếu bạn phải chiến đấu với những thanh niên hung hăng trên đường phố hay một quán nước, quán ăn nào đó có người gây sự để mang lại công lý cho người dân và dậy cho lũ nhóc một bài học. Sử dụng những loại võ công đã được học cộng với những vũ khí thông dụng như côn, nhị khúc, đao, thương … theo sở thích của bạn.

Game cực kỳ dễ chơi cho người mới bắt đầu chơi, hãy quan sát thật kỹ màn hình điện thoại khi chơi võ sĩ đường phố và quan sát thật nhanh mắt đối phương tấn công bạn như thế nào mà thủ, trả đòn cho đúng. Game võ sĩ đường phố mang lại tiếng cười cho người chơi, có thể tua lại những đòn đánh đẹp để học hỏi. ngoc rong online

Võ sĩ đường phố android yêu cầu điện thoại android 2.3 trở lên mới chơi được. Lý do bạn nên chọn game này chơi là vì đây là game rèn luyện cho bạn đôi mắt tinh tường quan sát nhanh và đôi tay khéo bấm thật nhanh chiêu thức trên màn hình. một cái đầu lạnh để suy nghĩ công việc. Chúc bạn chơi game vui vẻ. Hãy chia sẽ với bạn bè nhé.