Thợ sơn cửa cổng sắt, sơn sửa hàng rào lan can sắt tại hà nội

Đội thợ sơn cổng sắt hàng rào nhiều năm trong nghề nhiệt tình có thể làm bất cứ công trình sơn sửa nào dù là khó nhất một cách nhanh nhất.

Tại sơn phải sơn cửa cổng sắt hàng rào

Trải qua quá trình sử dụng với thời tiết mưa nắng ẩm ướt khiến cho những cửa cổng sắt, lan can sắt hay hàng rào sắt có thể bị han rỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của vật dụng đặt biệt hơn nếu chúng ta không sơn kịp thời thì sản phẩm sắt đã bị rỉ sét rất rễ bị loang rộng ra các vùng cửa xung quanh. Khi đó các đồ bằng sắt có thế bị han rỉ hết phần cốt thép bên trong dẫn tới tuổi thọ sẽ không được cao.

Lợi ích sơn cửa cổng sắt hàng rào

Giúp cho cho sản phẩm cũ kỹ trở lên mới đẹp hơn lúc bạn đầu.

Giúp ngăn phần lõi thép không tiếp xúc với khí hậu ẩm ướt nóng giúp tăng tuổi thọ.

Giúp chúng ta thay đổi làm mới phong cách cửa mình tạo một sự thay đổi phù hợp hơn.

CHi tiết: Thợ sơn sắt Hà nội

CHi tiết: Giá sơn sắt Hà nội

Cách sơn cửa cổng sắt hàng rào

+Sơn cửa sắt hàng rào sắtĐầu tiên chúng ta lấy giấy nhám chà lên bề mặt đẻ loại bỏ phẩn bụi bẩn hay rỉ sét rồi lau chùi sách sẽ tráng tuyệt đối nước bám trên bề mặt. Sau đó chúng ta tiến hành sơn 1 lớp chống rỉ rồi sơn khoảng 2 lớp màu nữa là đủ để có một bề mặt mịn đẹp (chú ý thời gian sơn giữa các lần nên cách khoản 10 đến 15 phút để sơn đuộc khô ráo để sơn được bám hơn).

Loại sơn cửa cổng sắt hàng rào thường dùng.

+ Phổ biến và hay dùng nhất có thể nói đến sơn Đại Bàng xong đến Maxilile còn cao cấp quý khách có thể chọn sơn Dulux với giá giao động từ 130.000 vnđ – 190.000 vnđ trên đơn vị mét vuông. Ngoài ra quý khách muốn sơn cửa sắt đẹp hơn mà không biết lựa chọn sơn cửa sắt màu gì đẹpthì có thể chọn sơn cửa sắt giả gỗ với màu rất đẹp nhưng giá thành tương đối cao.

Liên hệ: 0936 106 321