Nhắc đến Sony Xperia chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng sẽ nhớ đến khả năng chụp hình nổi trội của dòng điện thoại smartphone này. Sony Xperia Z1 hiện đang khá hot trên thị trường di động bởi Xperia Z1 đang được khá nhiều người tìm mua trên thị trường.
Sony Xperia Z1 hàng chính hãng thực tế trong năm qua đã có khá nhiều lần thay đổi về giá hiện tại giá niêm yết của sản phẩm này trên hệ thống bán lẻ của các siêu thị di động như thế giới di động, Viễn thông A... đang đều ở trên mức 13 triệu đồng. Nếu như bạn là người yêu thích Xperia Z1 nhưng không muốn bỏ ra 1 mức giá khủng 13 triệu đồng để sở hữu thì đây có lẽ chưa phải là cơ hội tốt để mua. Trái ngược với những hàng bán ra của hàng chính hãng thì Sony Xperia Z1 ở thị trường hàng xách tay lại khá sôi động.

Đóng vai một người đang đi tìm mua chiếc Sony Xperia Z1 phóng viên (PV) Techz đã đi dọc con phố Thái Hà để bắt đầu tham khảo nguồn hàng bán dòng dien thoai này. Trong những ngày lễ tết nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng lên đặc biệt có thể kể tới một số chiếc smartphone như: ZenFone 5, iPhone 5s, iPhone 4s, Samsung Galaxy S5, Sony Xperia Z1.

Theo khảo sát qua một số cửa hàng đa phần chiếc Xperia Z1 đang được bán ra với giá khoảng 8.990.000 triệu đồng, kèm theo một thời hạn bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày. Có 2 phiên bản chính là Xpera Z1s (phiên bản dành cho nhà mạng T-mobile), SOL-23 (nhà mạng Au Nhật Bản). Nhưng bất ngờ hơn trong quá trình tìm kiếm chiếc điện thoại mình cần thì PV Techz đã bắt gặp một đơn vị đang niêm yết giá chiếc Xperia Z1s chỉ với 6.990.000 triệu đồng. Một mức giá phải nói là quá tốt so với các của hàng bán dien thoai di dong khác, ngoài ra khi mua Xperia Z1s còn được bảo hành 1 đổi 1 trong một năm.

Thông tin về Sony Xperia Z1s:

Kích thước màn hình: 5 inch, độ phân giải Full-HD (1080 x 1920 pixels)

CPU: Quad-core 2.2 GHz

GPU: Adreno 330

Bộ nhớ trong (ROM): 32 GB

RAM: 2 GB

Camera: chính 20,7 MP, camera phụ 2 MP

Tính năng camera: Đèn Led Flash, tự động lấy nét, chạm lấy nét, nhận diện khuôn mặt, nụ cười...

Hỗ trợ đa SIM: 1 SIM

Kích thước: 144 x 74 x 8.5 mm

Pin: 3.000 mAh

Nguồn:
http://dienthoainews.blogspot.com/20...a-cuc-soc.html