Như bạn đọc đã biết, dòng game trên nền tảng Game Armored Car 2 v1.0.4 đã được mua về Việt Nam và đã chuẩn bị ra mắt xạ thủ trong thời gian sớm nhất tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH Irrational của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu dịch thuật phong cách đã hoàn thành, đang trong khâu chuẩn bị ra mắt độc giả. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được cải tiến những tính năng mới thu hút được sự quan tâm của độc giả và độc giả trẻ yêu thích game mobile. Armored Car 2 v1.0.4 là một Game Android Hành Động cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của gamer.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 14/05/2015, đã trải qua 3 ngày Alpha Test 2, Armored Car 2 v1.0.4 đã có hơn 8.000 xạ thủ.


Điểm nổi bật của sản phẩm game Armored Car 2 v1.0.4 phien ban hack
Trên thực tế, Armored Car 2 v1.0.4 cho phép người chơi tùy chọn việc tương tác trong game trực tiếp trên nền plants vs zombies free online, đồng thời cũng có thể tải bản mini client của game về máy Android, IOS để trải nghiệm thuận tiện hơn.

Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa 3D đẹp và bắt mắt hơn hẳn so với những Game Android Trí Tuệ đang được công bố hiện tại tại Việt Nam. Các design về cảnh vật, bối cảnh được sử dụng tương đối chi tiết.

Một điểm đặc biệt nữa của Armored Car 2 v1.0.4 đến từ việc game không hề có Auto tự đánh mà thay vào đó, độc giả sẽ cần phải trực tiếp ra lệnh nhân vật tung ra các đòn đánh combo để xâm lược đối thủ.

Tất nhiên, Chức năng Auto tự tìm đường vẫn được tích hợp để bạn đọc có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, nhưng họ vẫn sẽ phải tự tay trực tiếp chỉ huy nhân vật, một điều hiếm thấy trong các tựa Game Android Trí Tuệ đang được công bố tại Việt Nam bây chừ.

[MEDIA=youtube]gn_oWQMM9Yo[/MEDIA]

Chức năng Game Armored Car 2 Cho Android:

– Nhiều loại cấp bậc: Xe riêng, bài nhạc riêng, Thêm Coins, điểm hàng ngày, mới Tổng số điểm và nhiều hơn nữa
– Loại 3 đua: tiêu chuẩn, tồn tại và đuổi theo. Game điện thọai hay
– Chia sẻ kết quả của chính bản thân với màn hình-chụp lên Facebook
– Multi-ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc (truyền thống), Tiếng Trung Quốc (giản thể), Nga, Indonesia, – Quốc, Nhật Bản và Tây Ban Nha
– Nhận tiền xu không mất tiền nhanh chóng dễ dàng!
– Điều chỉnh xe: Body màu sắc, động cơ, hộp số, hệ thống treo và bánh xe
– item đa dạng

Chức năng hack Game Armored Car 2:

– Unlimited Money


Một số hình ảnh demo game Armored Car 2 v1.0.4 mới nhất
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 14/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 375 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Hack Game Armored Car 2 v1.0.4 Cho Android IOS ]