Như game thủ đã biết, dòng game trên nền tảng Game Angry Birds Space Premium v2.1.4 đã được mua về Việt Nam và đang gấp rút hoàn thành công bố game thủ trong thời khắc sớm nhất tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH SohaGame của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu tiếng việt cốt đã hoàn thành, đang gấp rút chuẩn bị ra mắt xạ thủ. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được cải tiến những Chức năng mới thu hút được sự quan tâm của độc giả và gamer trẻ yêu thích game di động. Angry Birds Space Premium v2.1.4 là một Game Android Nhập Vai cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của độc giả.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 08/05/2015, đã trải qua 5 ngày Alpha Test 2, Angry Birds Space Premium v2.1.4 đã có hơn 4.000 mọi người.


Ảnh minh họa game Angry Birds Space Premium v2.1.4 ra mắt ngày 08/05/2015
Angry Birds Space Premium v2.1.4 lấy bối cảnh dựa trên thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 Pirate Kings nhưng không chia thành phe phái cụ thể như các Game Android Đá Bóng khác. Thay vào đó, game thủ sẽ khởi đầu giống nhau nhưng sau này phát triển theo hướng đi thế nào là tùy thuộc từng xạ thủ.

Về cơ bản, Angry Birds Space Premium v2.1.4 cũng yêu cầu người chơi phải tìm hiểu từng loại quân lính, từng ngôi nhà cũng như tìm cách lấy về tài nguyên để phát triển quân đội của mình như bao Game Android Bắn Súng khác.

Cơ chế chiến đấu của Angry Birds Space Premium v2.1.4 được tạo dựng theo kiểu đánh theo lượt với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì người chơi còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chuẩn 100% từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, Angry Birds Space Premium v2.1.4 sở hữu nền tảng 2D đơn giản, tuy nhiên khá không khó chịu và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng ham muốn.

[MEDIA=youtube]4q2bC5oquXQ[/MEDIA]

tính năng Game Angry Birds Space Premium Cho Android:

– Hơn 300 liên sao cấp!
– Nhân vật có thể chơi mới! game di động hay
– Khả năng lợi thế duy nhất cho mỗi con chim!
– Không-trọng lực space cuộc phiêu lưu!
– Trick shots dùng lực nóng hành tinh!
– Ẩn mức tiền thưởng!
– Nguồn gốc đẹp chi tiết!
– Hàng ngày nhiệm vụ!

tính năng hack Game Angry Birds Space Premium:

– Mod Power-Ups
– Unlocked


Một số ảnh minh họa Angry Birds Space Premium v2.1.4 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 08/05/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Dung lượng: 43 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Update các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Đi tới địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Angry Birds Space Premium v2.1.4 Miễn Phí Cho Android IOS ]

Chủ đề cùng chuyên mục :