Trung Quốc là một đất nước có nên kinh tế rất phát triển hầu như chi phối nền kinh tế toàn cầu, lợi dụng vào vấn đề đó thì Trung Quốc đã sản xuất rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng để xuất khẩu tới các nước trên thế giới trong đó có cả sản phẩm giá kệ siêu thị.
Trong rất nhiều năm qua thì sản phẩm giá kệ siêu thị của trung Quốc đã xâp nhập vào Việt Nam bằng nhiều con đường khách nhau, với ưu thế giá cả rẻ mạc nên được rất nhiều khách hàng mua, nhưng khách hàng đâu có biết về chất lượng của giá kệ siêu thị Trung Quốc:

Chất lượng không đản bảo

Chịu tải trọng kém

Tuổi thọ giá kệ siêu thị của trung Quốc không được lâu dài.

Và điều tệ hại hơn nữa là giá kệ siêu thị của Trung Quốc có thể gây nguy hiểm tới khách hàng, hiện nay có một số sản phẩm giá kệ siêu thị của Trung Quốc có tẩm nhiều thuốc gây độc cho con người. Nên chúng tôi khuyên các bạn hãy dùng sản phẩm giá kệ siêu thị của Việt Nam sản xuất: chất lượng đản bảo, an toàn, giá cả cũng không đặt phù hợp với mọi tầng lớp khách hàngKhách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị có thể liên hệ cho công ty Vinamax. Công ty Vinamax là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị, và cũng đã được rất nhiều bằng khen, giả thưởng lớn mà nhà nước trao tặng. Hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay để có được giá kệ siêu thị chất lượng tốt, an toàn mà giá cả lại phải chăng.


Ưu điểm của giá kệ siêu thị tại công ty Vinamax:
  • Là sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống siêu thị
  • Độ bền cao, chịu được trọng tải nặng
  • Thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ sử dụng và tiện di chuyển
  • Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX

Nguồn : http://vinamax.net.vn/xem-gia-ke-sie...n-dung-43.aspx

Xem thêm : Tủ locker