Game 7 vien ngoc rong thuộc thể loại game vui hành động hay nhất hiện nay, game đã và đang làm mưa gió trên các kho ứng dụng di động. Trò chơi 7 viên ngọc rồng đã có cho ra rất nhiều phiên bản mới hấp dẫn ra đời để cải thiện hơn nhiều so với các bản khác.


Cùng chơi game 7 vien ngoc rong online trên điện thoại để có những trải nghiệm mới thú vị ở phiên bản mới này nhé.
-----------------------


ANDROID | IOS | JAVA
-----------------------

Game 7 viên ngọc rồng Dragon Ball 2 cho Android

Như các bạn cũng đã biết 7 viên ngọc rồng là tên của một truyện đã dựng thành phim 7 viên ngọc rồng rất nổi tiếng của nhật bản được toàn thế giới yêu thích. Trong cốt truyện của game là những cuộc đánh nhau rất khốc liệt giữa những người có sức mạnh khủng khiếp ở trái đất đánh với người ngoài hành tinh, trận chiến thường được diễn ra ở những vùng xa mạc không có bóng người ở đây bạn có thể tung hoàng phá pách.

chơi game 7 viên ngọc rồng 2.0
chơi game 7 viên ngọc rồng 2.0

Khi chơi game 7 viên ngoc rong 086 bạn sẽ được đóng vai một trong những người sayza hoặc người ngoài hành tinh, người trái đất tùy theo ý sở thích của bạn, mỗi nhân vật có một sức mạnh khủng khiếp riêng nó có thể phá hủy cả một thế giới. Phiên bản game 7 vien ngoc rong 2 có nhiều tính năng thay đổi so với những phiên bản đầu của game đó chính là bạn có thể chọn thêm nhiều đối thủ cũng như nhiều nhân vật khác đa dạng hơn rất nhiều với nhiều skin đẹp mắt đang chờ bạn tìm hiểu đó.
-----------------------


ANDROID | IOS | JAVA
-----------------------

Cách chơi game 7 viên ngọc rồng dragon ball 2

Cách chơi game phiên bản game dragon ball 2 cũng rất đơn giản, nó không khác gì nhiều so với phiên bản cũ. Cách di chuyển như tiến lên, lùi lại, nhảy lên, cúi xuống làm sao thật nhuần nhuyễn để có thể lé được các skin của đối thủ với sát thương cao vào người mình. Sau khi đánh tay vo với nhau sẽ có một phần năng lượng tích bên trong cơ thể từ đó bạn có thể ra 1 cú đòn quyết định để hạ gục đối thủ.


Bạn còn chờ gì mà không tai game 7 vien ngoc rong 2 miễn phí về điện thoại để có những trải nghiệm thú vị khi giao đấu với những người khác trong game. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ nhé.