Loạn Thành Chiến được xếp vào nhóm Top 10 game di động nổi bật nhất tại Mỹ và nhiều quốc gia khác năm 2013. Mang nhiều nét tương đồng với dòng game Clash of Clans, tai how old là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game chiến thuật dàn trận với phong cách quản lý và xây dựng thành phố đặc sắc.

Tính năng chính trong game
Xây dựng và nâng cấp hệ thống thành lũy bất khả xâm phạm của mình.
Tạo một lực lượng quân đội tối ưu từ nhiều lớp nhân vật khác nhau.
Tốc độ game nhanh, cung cấp các trận chiến chân thực và gay cấn.
Đưa những người anh hùng ra nghênh chiến với những game thủ khác trên đấu trường đậm chất sử thi.
Chạm và vuốt để đưa ra những câu thần chú đầy sức mạnh.
Thể loại game hack loan thanh chien chiến thuật kỳ thú và miễn phí.
Lưu ý: game yêu cầu kết nối Internet khi chơi.

loan thành chiến for Android cung cấp một hệ thống xây dựng và nâng cấp khá hoàn chỉnh. Hệ thống chiến đấu diễn ra đúng với thực tế cùng tốc độ nhanh và gay cấn. Phần chiến lược cũng diễn ra chặt chẽ và được dàn dựng theo kiểu game miễn phí. Tính năng tương tác gần gũi và do đó người chơi có thể liên minh với bạn bè của họ hoặc thách thức những đối thủ tiềm năng trên toàn thế giới. Hãy chiến đấu và giành chiến thắng để khẳng định vị thế bất khả chiến bại của toàn lực lượng do chính bạn chỉ huy!

Loạn thành chiến for Android được thiết kế trên nền tảng đồ họa đẹp mắt, hình ảnh mượt mà và sinh động, kết hợp cùng phiên bản hack green farm 3 lôi cuốn góp phần tạo nên một tựa game chiến thuật hoàn hảo trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Android.