Game Army mới này đã khắc phục được những lỗi mà phiên bản trước mắc phải như lỗi lag, bug, fix mặc đồ,... với những hình ảnh được chăm chút kỹ hơn nên hiện tại hack Army 239 wapwip.pro đã mang đến một luồn gió mới cho game thủ, tạo nên không khí hứng thú cho fan của Mobi Army khi chơi game này. Phiên bản Army 239 ra mắt đón mùa hè sôi động bằng việc mở thêm lever, đồng thời cũng thêm vào phòng đấu trùm bên sever Sao Hỏa. Với bản cập nhật Army 239 này chắc chắn sẽ làm game thủ thích thú.Với lối chơi nhập vai theo lượt như hiện tại Game Army Online đã và đang chinh phục được số lượng game thủ tương đối lớn. Trong tương lai, Game Mobi Army 2 sẽ tiếp tục hoàn thiện mình hơn để có thể đáp ứng những đòi hỏi mà game thủ đặt ra.

Là phiên bản mới nhất nên Army 239 được xem là phiên bản hoàn thiện nhất, khi Game Army 239 Online đã chú trọng đến chất lượng hình ảnh và đồ họa trong game nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ chơi game. Nhanh tay Tai Army 239 để thưởng thức nhé, chúc các bạn có những giây phút thư giản thật thỏa mái và nhận được nhiều phần thưởng từ, Mobi Army này nhé.
Đồng hành với phiên bản Army 239 lần này là sự kiện x3 kinh nghiệm từ ngày 1.6 đến hết ngày 3.6, cùng tham gia nhé.

Giới Thiệu: Mobi Army là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi đơn giản, nếu như ai đã từng là fan của Gundbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi Army.

Là game mobile online, hiện tại Game Mobi Army đang được nhiều game thủ trên mọi miền tổ quốc yêu thích và được chia sẽ rộng rãi. Mobi Army lôi cuốn bởi cách chơi theo lượt đơn giản nhưng cuốn hút, đồ họa sắc nét và đầy ấn tượng.

nguon game :http://topgame321.net/game-army/hack-army-239.html