Tải game green farm 3 hack về máy điện thoại android nơi bạn cùng với bạn bè có thể phát triển cây, chăn nuôi và trang trí trang trại của riêng mình. Farm Story cập nhật miễn phí các loại trái cây mới, những con vật dễ thương và những đồ trang trí tuyệt đẹp hàng tuần.


Tham gia vào Green Farm 3 Hack bạn sẽ có 1.000.000 vàng, 1.000.000 đô la, 1 cây táo, 4 ô đất với dâu tây. Bạn có thể tăng dân số khi thêm bạn bè trong Green Farm 3 và chơi với những người chưa bao giờ gặp nhau khi mời họ làm bạn bè trong bảng tin của trò chơi. Game cũng hỗ trợ kết nối Facebook khi bạn sử dụng Facebook Connect để mời những người bạn trên Facebook tham gia trò chơi.

Xem thêm :
>> Tải Ứng Dụng Đoán Tuổi Qua Ảnh How Old Do I Lock
>> Tai nhaccuatui ve dien thoai phiên bản mới nhất

Bạn có thể thiết lập để game green farm 3 gửi các thông báo về thiết bị khi cây trồng đến thời gian thu hoạch và thu thập tiền. Bạn cũng có thể chuyển đổi hoặc tắt thông báo trong menu Settings. Chạm tay vào Menu ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó vào Settings để truy cập vào menu Settings để thiết lập thông báo nhắc nhở khi cây trồng được người khác tưới nước giúp hoặc nhận bất kỳ bình luận từ hàng xóm của mình.

Ngoài ra, Green Farm 3 bạn sẽ nhận được một khoản tiền xu hàng ngày mỗi 24 giờ và trò chơi được cập nhật với các động vật, tòa nhà, cây trồng và đồ trang trí mới theo định kỳ để nông trại trở nên hấp dẫn hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục :