Tải game: game ios, game windows phone
Chém hoa quả – Fruit Ninja HD là game kinh điển đã có từ rất lâu rồi nhưng vẫn dành được sự yêu mến của người chơi. Tai game chem hoa qua mien phi phiên bản cho điện thoại và cùng gia vào tựa game giải trí tuyệt vời này nhé. Với những nâng cấp về đồ hoạ, âm thanh, tai game mien phi chém hoa quả quả đang là tựa game được yêu thích nhất cho mobile trong năm nay!


Game chém hoa quả HD vẫn giữ nguyên lối chơi từ phiên bản đầu tiên, từng quả sẽ bay lên và nhiệm vụ của game thủ là chém chính xác những quả đó để ghi được số điểm cho nhất, và đừng quên rằng còn có những trái boom rất nguy hiểm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nhé. Một mẹo nho nhỏ cho các bạn chơi và tải game android miễn phí đó là hãy đợi ít nhất 3 quả bay lên rồi chém 1 nhát qua những quả đó để được combo và tăng được nhiều điểm hơn.

Game chém hoa quả miễn phí có 3 mode chơi cho game thủ lựa chọn, đó là: Classic, Zen và Arcade. Ở mỗi mode chơi lại là 1 nhiệm vụ khác nhau, mang đến sự mới lạ, phong phú cho người chơi, tạo cảm giác thư giãn mới lạ, thoải mái hơn.

Phiên bản chém hoa quả cho điện thoại đặc biệt này đã được nâng cấp rất nhiều về độ hoạ, chất lượng HD, hình ảnh sắc nét, chân thực. Cùng với đó là âm thanh cực kỳ sống động, vui tai với những tiếng chém hoa quả roẹt roẹt, tạo cảm giác thích thú. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn vui vẻ nhất với game chem hoa qua.