Phương pháp chọn lựa quần Jean và áo thun giúp các chàng tươi tắn và năng động

Những tông màu trầm thường cho là màu của những bạn nam vì giúp họ trợ nên thành đạt và mạnh mẽ hơn. Nhưng với xu hướng thời trang mới, các bạn nam sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu - diễn viên Đinh Mạnh Phúc và stylist Đăng Tuấn đã dành cho các chàng trai lời khuyên về việc chọn bộ trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn những tông màu tươi sáng giúp các chàng trai có phong cách mới năng động hơn. Nhưng, việc phối hợp như thế nào cho ăn ý về màu sắc để có trang phục đẹp nhất cũng là điều đáng quan tâm.Dưới đây là một số lời khuyên trong việc phối hợp trang phục giúp bạn trong trẻ trung và năng động hơnSự kết hợp giữa chiếc áo thun xanh dài tay tông – xuyệt – tông với quần Jean hai màu xanh – đen tạo nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các bạn nam có thể kết hợp một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, khoẻ khắn cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Phối áo thun có nhiều họa tiết và màu sắc cùng chiếc quần Jean đơn giản được rất nhiều các bạn nam yêu thích.

Do chiếc áo có nhiều màu sắc và họa tiết, vì vậy quần Jean của các bạn nam càng đơn giản càng tốt. Việc phối hợp những chiếc quần Jean quá xé tua sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các chàng trai sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun kết hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các đấng mày râu tự tin và năng động.

Click xem thêm: quần jean giá sỉ