Mua quần áo giá sỉ - Nơi cung cấp quần áo thời trang giá sỉ tại Tp.HCM

Các bạn đang tìm nhà cung cấp bán sỉ giá tốt nhất để cho các shop bỏ sỉ lại và kinh doanh online.

Thời Trang Chuyên Sỉ là địa chỉ uy tín, tin cậy mà bạn đang tìm kiếm để lấy sỉ. Chúng tôi là nhà sản xuất , cung cấp sỉ áo khoác nữ, áo khoác nam, đồ bộ nữ, áo sơ mi, áo thun, phụ kiện thời trang, nhận may gia công các mặt hàng thời trang nam nữ với giá gốc, giá cực sốc. Sản phẩm của chúng tôi chất lượng và hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Sản phẩm mà bạn mua sỉ của chúng tôi đều có hình ảnh thật thuận lợi cho các bạn ở xa có thể chọn hàng trên website và đăng bán trên zalo, facebook…. Sản phẩm giống hình 100%.
Sản phẩm của chúng tôi rất thuận tiện để nhận biết vì bên chúng tôi chuyên cung cấp sỉ không bán lẻ và giá trực tiếp trên website là giá sỉ.

Bạn có thể xem trực tiếp tại: www.thoitrangchhuyensi.com

Khi sản xuất chúng tôi luôn lựa chọn những chất liêu tốt với thời gian sử dụng lâu dài không bị đổ lông, ra màu, hay sờn vải sau nhiều lần giặt. về kiểu dáng chúng tôi luôn lựa chọn những thợ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề may thiết kế những bộ sản phẩm với form cực chuẩn để các bạn mua sỉ của chúng tôi yên tâm bán hàng hợp tác lâu dài.
Đặt biệt chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn liên hệ mua sỉ:
Xưởng may chuyên cung cấp thời trang giá sỉ toàn quốc
Địa chỉ: 12 Đường Bàu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện Thoại: 08. 3810.4752 - 0933.952.395
Website: www.thoitrangchuyensi.com
Email: hkdhaiphong@gmail.com
Yahoo: hellangel_52

Hãy đến với Thời Trang Chuyên Sỉ để lựa chọn cho mình nơi mua đầm giá sỉ với giá và sản phẩm tốt nhất.

Tag : ao khoac nu, ao khoac nam, do bo nu, quan ao gia si tai tphcm, quan ao gia si tai xuong, thoi trang si gia re, cung cap si quan ao, quan ao gia si, ban si thoi trang, mua si quan ao.