Sử dụng két sắt Hòa Phát đúng cách để tăng cường tính bảo mật cũng như tận dụng tối đa khả năng của két sắt trong quá trình sử dụng. Két sắt hiện nay có rất nhiều loại và công năng khác nhau. Căn cứ theo đặc điểm của mỗi loại két sắt mà cần có phương pháp sử dụng phù hợp.

Điểm chung mỗi khi nhận két sắt, việc đầu tiên cần làm là xem hướng dẫn đổi mã két được thiết lập mặc định của nhà sản xuất. Mỗi két sắt đều có hướng dẫn cụ thể và chi tiết các bước để thay đổi mã theo ý muốn của người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường Hòa Phát có những mẫu két chính được sản xuất trong nước như két sắt chống cháy, két sắt khách sạn, két sắt bảo mật, két sắt an toàn và dòng két sắt fortune nhập khẩu từ Hàn Quốc.


Két sắt chống cháy
Việc thay đổi mã két cần đúng quy trình được hướng dẫn kỹ càng trong phần hướng dẫn sử dụng két. Tránh thao tác thừa hoặc nhầm thao tác sẽ dẫn đến tình huống mất mã đổi két sắt. Khi đó bạn cần tốn nhiều thời gian để liên hệ với nhà sản xuất đem trở lại nhà máy để thực hiện khôi phục mật khẩu rất phức tạp.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ sự tư vấn của bộ phận kỹ thuật và giao hàng để được hỗ trợ tốt nhất cách đổi mã các dòng két sắt khách sạn, két sắt an toàn của tập đoàn Hòa Phát

Xem thêm: http://ketsatchinhhanghoaphat.blogsp...-hoa-phat.html