Khi nói đến đồ nội thất văn phòng, không thể bỏ qua vai trò của bàn họp một chiếc bàn họp - bàn họp fami phù hợp với văn phòng của bạn sẽ gây được sự thoải mái và gây thiện cảm với khách hàng hay nhân viên của bạn từ đó nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc. Một chiếc bàn họp thích hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái có nhiều cảm hứng trong suốt ngày làm việc.
Click image for larger version. 

Name:	7.jpg 
Views:	8 
Size:	49.3 KB 
ID:	413
1. Kích thước
- Điều đầu tiên để bạn chọn một bàn họp là thích hợp chính là kích thước không gian làm việc của mình. Làm thế nào để chọn một bàn họp phù hợp với không gian của bạn? Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên sau:
- Tùy vào không gian nhỏ hẹp hay rộng lớn, bạn nên chọn một bàn họp có kích thước tương đối phù hợp với không gian.
- Mỗi sản phẩm nội thất SStyle phân phối đều có kích thước rõ ràng, đính kèm trực tiếp trên hình ảnh ghế giúp cho quý khách dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm như ý.
2. Chất liệu
Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép, đối với loại bàn chất gỗ tự nhiên do giá thành khá cao nên hiện tại rất nhiều văn phòng chuyển sang sản phẩm gỗ ép để giảm giá thành công trình.
Hiện tại có nhiều công ty như Nội thất fami hoặc nội thất hòa phát hay nội thất 190… đây là các hãng lớn trong việc sử dụng công nghệ gỗ ép. Nội thất fami là ông lớn trong ngành sản xuất này với công nghệ hàn quốc giúp bạn hạ giá thành sản phẩm nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.
3. Màu sắc
Tùy vào không gian nhà, màu sơn, lượng ánh nắng và đồ đạc đã có mà bạn có thể sử dụng màu bàn hợp lý như BO, PO …
Ngoài ra bạn cần lưu ý nên phối hợp bàn họp sao cho phù hợp với không gian và vật dụng văn phòng như hộc ngăn kéo fami, hộc di động, bàn làm việc hoặc các cây xanh bố trí văn phòng.
Click image for larger version. 

Name:	6.jpg 
Views:	4 
Size:	29.5 KB 
ID:	414
Trong các phòng họp bạn cũng có thể bố trí các hộc ngăn kéo fami giúp đựng các đồ dùng của phòng họp tốt hơn.
Chúc các bạn có được cách bố trí chọn lựa đồ dùng cho phòng họp của bạn được hơp lý nhất.