Sau khi tắm xong , nước thường đọng cả trên vòi sen và rỉ xuống dây vòi sen toto , vòi nước bên dưới. Vì vậy , sau khi tắm xong , bạn nên dùng một chiếc khăn khô để lau sạch , tránh để nước bám vào vòi nước cả ngày sẽ làm mốc và xỉn màu. Đưa lại hiệu quả tốt nhất là bạn nên sắm một chiếc chổi cao su nhỏ để quét sơ những khi tắm xong.

Nếu vòi nước lâu ngày bị bám các vệt trắng làm xỉn màu với nước , bạn hãy lấy miếng khăn giấy tẩm giấm rồi quấn quanh vòi nước , để khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau thời gian ấy , tháo khăn , lau sạch vòi nước và dùng bàn chải chà đi những vết bám cứng đầu.

Gương phòng tắm thường hay bị ố màu hoặc loang lổ do bị có tác động đến một điều gì đó của hơi nước nóng và nước bắn vào. Để làm sạch những vết bụi bám , những vết nước tù đọng trên gương phòng tắm , bạn chỉ cần dùng chút bọt cạo râu bôi lên gương và dùng giẻ mềm lau sạch. Sau thời gian ấy lau lại với khăn khô hoặc với nước đều được.
Click image for larger version. 

Name:	thiet-bi-ve-sinh-viglacera-nano-3.jpg 
Views:	7 
Size:	54.7 KB 
ID:	389

Bồn tắm toto thường làm bằng sứ trắng , vì vậy rất dễ bị ố vàng. Để làm sạch bồn tắm hiệu quả mà không sợ làm trầy xước làm mất tính cảm biết cái đẹp của bồn tắm , bạn có xác xuất dùng bọt biển để cọ rửa. Ngoại giả , bạn có xác xuất dùng thêm giấm hoặc chanh để tẩy rửa làm trắng sáng và xóa đi những đốm bẩn , những vết bẩn cứng đầu cứng cổ nhất. Bạn dùng chanh cắt lát mỏng và cọ lên bồn tắm để khoảng 10 phút và sau thời gian ấy chà rửa sạch. Hoặc bạn có xác xuất sử dụng phèn và nước chanh để tẩy rửa bồn tắm cũng rất hiệu quả .

Trong nhà tắm thường hiện ra những vết rỉ sét làm bạn rất bực mình vì chúng làm mất cảm biết cái đẹp của phòng tắm. Trong trường hợp này , kem đánh răng có xác xuất giúp bạn giải quyết vấn đề bực bõ của bạn. Bạn dùng kem đánh răng bôi lên nhửng vết rỉ đó để khoảng 10 phút rồi dùng bàn chài chà mạnh những vết rỉ đó những vết rỉ đó sẽ bị đánh bật một cách hiệu quả.