Có rất nhiều lưu ý để chúng ta bảo quản những chiếc áo như áo khoác lớp, áo khoác nhóm, áo thun quảng cáo, áo lớp…luôn mới và đẹp, nhưng nhìn chung có hai giai đoạn chính là trong quá trình sử dụng áo khoác, áo thun và những lưu ý khi giặt áo. Bài viết này chủ yếu gợi ý vài bí quyết để bạn bảo quản áo trong quá trình sử dụng, với những gợi ý nhỏ này hy vọng sẽ giúp các bạn luôn có được chiếc áo khoác, áo thun hoàn mỹ nhất!


Bảo quản áo khoác

Trong quá trình sử dụng áo khoác nhóm, áo thun quảng cáo… điều chúng ta nên lưu ý đầu tiên là sau khi mặc xong áo chúng ta nên giặt áo ngay, vì sau khi mặc xong áo thun thường hút nhiều mồ hôi, nếu để lâu áo lớp sẽ dễ bị ẩm mốc, còn áo khoác sẽ bám rất nhiều bụi bẩn dễ có mùi hôi. Khi phơi áo chúng ta nên phơi trong mát và theo chiều ngang, để hạn chế việc chiếc áo sẽ bị giãn và phai màu.


Áo thun đẹp

Với những chiếc áo thun quảng cáo, áo lớp có chất liệu 100% cotton thường hơi nhàu sau khi bạn giặt xong, nên khi ủi áo chúng ta nên lộn trái áo để ủi, chỉ nên ủi áo với nhiệt độ thấp và không được ủi trực tiếp lên bề mặt có những hình in. Vì áo khoác làm từ chất liệu thun hay áo thun đều rất dễ hút ẩm, để bảo quản áo tốt chúng ta nên để áo ở nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm ướt để không bị mốc hoặc bị ố bẩn.