Cùng tìm hiểu 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ tự nhiên. Những giải pháp sau sẽ giúp bạn có 1 làn da trắng sáng mau chóng.
Sử dụng nước chanh

Nước chanh đã được dùng hàng ngàn năm như một phương pháp làm sáng da thiên nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, do đó làm trắng da mặt nhanh chóng. Tuy nhiên nước cốt chanh thuần chất có thể kích thích da. Một giải pháp để hạn chế là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của bạn. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Chỉ nên ứng dụng phương pháp này 2-3 lần mỗi tuần. áp dụng nó ngay hơn có thể dẫn đến kích ứng da.
Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có thể làm khô da của bạn.
Bắt đầu thấy kết quả sau 2- 3 tuần dùng, làn da sẽ sáng lên nhanh chóng. Đây là giải pháp làm trắng da thiên nhiên hiệu quả nhất.

dùng nước chanh là cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên
Hãy thử kết hợp sữa với chanh

Nếu bạn muốn làm trắng tuốt tuột thân thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hỗn hợp để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.

Sữa có enzyme nhẹ nhõm làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh.
Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và bạn sẽ thấy da mình trắng sáng chóng vánh sau một tháng.

Sữa và chanh là một trong những cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên
Mặt nạ sữa chua mật ong

Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có thể nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hỗn tạp trên mặt của bạn, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Hãy dùng sữa chua không đường, sữa chua có đường sẽ làm hỗn hợp trở thành quá dính.
Bạn có thể thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có tác dụng giữ ẩm tuyệt.