Với mong muốn sát cánh cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Hòa Bình đã đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại V+ tại số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung tâm thương nghiệp V+ gồm 5 tầng nổi cho khu vực bán buôn và 1 tầng hầm siêu thị, tổng diện tích 25.000m2.

giờ, Công ty đang yêu cầu UBND thành phố Hà Nội bổ sung vào giấy phép đầu tư trọng điểm thương mại V+ hoạt động trong vòng 50 năm, là nơi trưng bày và tiêu thụ hàng sản xuất trong nước, không thu tiền thuê mặt bằng.

Đây cũng là nơi người tiêu dùng trong và ngoài nước tìm đến để có thể chọn lựa những mặt hàng sản xuất tại Việt Nam có giá trị và chất lượng thực sự, nhờ đó mà giảm lượng hàng nhập khẩu và giảm gánh nặng xài ngoại tệ cho đất nước.

trọng điểm thương mại V+ ra đời là nơi hưởng ứng cuộc vận động“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, trọng tâm thương mại vì quần chúng. #, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam, con người và sản phẩm tải game boom boom Việt Nam tới khách du lịch nước ngoài, thu hút ngoại tệ cho đất nước.

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp sinh sản hàng tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc tiêu thụ hàng hóa trong nước, Công ty quyết định ưu tiên cho sử dụng miễn phí mặt bằng diện tích tại trọng điểm thương mại V+ .

hạn vận hợp đồng dùng diện tích là 5 năm và sẽ được xem xét gia hạn trong các năm tiếp theo. Công ty cũng tương trợ các đơn vị sử dụng diện tích mặt bằng tại Trung tâm thương mại V+ phí bảo hiểm bổn phận công cộng và phí bảo hiểm mọi rủi ro.

Các đơn vị chỉ phải trả tổn phí điện, nước sử dụng và phí quản lý hàng tháng khi bán được hàng tại Trung tâm thương mại V+, phí này rùa du ký không quá 1% lợi nhuận đạt được.

Để có được ưu đãi này, doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam cần cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và cần điều chỉnh giá bán sản phẩm thích hợp có lợi cho người tiêu dùng sao cho lợi nhuận không vượt quá 15%, nhờ đó người tiêu dùng sẽ mua được sản phẩm chât lượng tốt với giá cả cạnh tranh hơn.

trọng tâm thương mại V+ đang trong những ngày gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng của giai đoạn xây dựng, dự kiến sẽ khai trương vào tháng 12 năm 2014. Công ty chúng tôi đang thành lập bộ máy quản lý cũng như mời các chuyên gia trong và ngoài nước tới làm việc và tư vấn để xây dựng một trọng điểm theo tiêu chuẩn và tầm cỡ quốc tế dành cho hàng tải game siêu nhân heo cho android hóa Việt Nam. trọng điểm sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích sáng dạ, hiện đại và nhanh chóng cho khách đến mua hàng cũng như chủ gian hàng.

Chúng tôi hy vọng, mô hình trọng tâm thương mại V+ sẽ được nhân rộng, phát triển tại nhiều tỉnh thành của cả nước, để góp phần thúc đẩy nhiều người Việt Nam tự hào tiêu dùng hàng Việt Nam trên chính quê hương mình.

Chủ đề cùng chuyên mục :