Chương trình KM dành cho khách hàng mua chung cư Thăng Long Victory , phần thưởng là 1 căn hộ và 2 năm phí dịch vụ. Chương trình khuyến mại được CĐT Phúc Hà và liên minh BĐS R9 + triển khai đến hết 2014


Xem thêm Chung cu G3AB Vu Pham Ham[/i]
Giới thiệu chung cư Thăng Long Victory:

Tòa T1 Thăng Long Victory thuộc dự án quần thể Thăng Long Victory, Tòa T1 được khởi công từ cuối năm 2013 với tổng diện tích hơn 5.000 m2, tổng số 440 căn với diện tích mỗi căn 59.8m2, 69,8m2 và 93.3m2. Đến nay công trình đang được nhà thầu thi công XD đến tầng 16 trên tổng số 25 tầng tiến độ thi công 3 sàn/tháng, dự kiến bàn giao vào quý III/2015.

Giá tiền căn hộ Thăng Long Victory chỉ từ 13,5 tr/m2 (đã gồm VAT và nội thất cơ bản). Như vậy, tổng giá trị căn hộ chỉ vào khoảng từ 800 triệu đồng mỗi căn.

Tiến độ đóng tiền chung cư Thăng Long Victory:

Mua căn hộ tại chung cư Thăng Long Victory được vay vốn ưu đãi từ gói 30.000 tỷ . Nhiều ngân hàng tham dự hỗ trợ cho vay vốn như Vietcombank, BIDV với hạn 15 năm, lãi suất ưu đãi 5%/năm. Dự án được ngân hàng SHB tài trợ vốn và cam kết bảo lãnh dòng tiền cũng như tiến độ dự án cho khách hàng.

Chung cư Thăng Long Victory là quần thể chung cư được XD mới đồng bộ và hiện đại. Dự án nằm trên mặt phố Đại lộ Thăng Long thuộc địa phận Hoài Đức, cách Big C khoảng 6km. Về phía Hướng Nam tòa T1 là khu cư dân hiện hữu, gần các khu chợ, trường học và bệnh viện Hoài Đức...., Hướng Bắc tòa T1 nhìn ra đại lộ Thăng Long và dự án Splendora, gần bể bơi và sân tenits, hướng Tây là là tòa T2, hướng Đông là hướng nhìn về nội thành Hà Nội. Đường bao quanh tòa T1 rộng 21m.

Thông tin liên hệ mua chung cư Thăng Long Victroy

Hotline: 0915 247 333

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng hàng nhanh nhât, mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về ban liên lạc dự án Thăng Long Victory.

Chủ đề cùng chuyên mục :