giàn phơi thông minh
Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách mới và thiết kế kiến trúc đẹp là một phong cách thiết kế nội thất đẹp tinh tế, chọn lọc và trau chuốt để tôn lên vẻ đẹp quyền quí, cao sang. Kiến trúc Gothic bắt nguồn từ Pháp, phát triển rực rỡ từ thế kỷ thứ XII – XV.

Đặc trưng của Thiết kế noi that đep theo phong cách htech: Thiết kế nội thất theo phong cách htech thể hiện qua các thành phần kết cấu theo chiều đứng. Trần bọc gỗ, các tranh vẽ trang trí. Tường được trang trí với các tấm gỗ. Khung cửa uốn cong có đầu nhọn. Cửa sổ kính màu trang trí với hình hoa hồng, tạo ra ánh sáng đa sắc. Không gian nội thất như sàn nhà sử dụng tấm gỗ hay lát gạch và được phủ thảm.

Vật liệu trang trí chính của Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách là: đá tự nhiên, các loại kim loại, kính màu.

Sử dụng nội thất: Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách htech: Vật dụng nội thất nặng nề, cứng cáp và hữu dụng. Tủ quần áo có hai cánh lớn. Quầy giải khát có chân quầy cao. Các loại tủ rương gắn lớp da thuộc và các chi tiết bằng đồng hay bạc. Ghế có phần tựa lưng cao, cứng và không bọc thảm….

Những mẫu trang trí: tranh ảnh (tranh vẽ chân dung chất liệu sơn dầu, tranh điêu khắc trên gỗ); các mẫu điêu khắc; kính gương được bọc với các khung mạ vàng; thảm sàn trang trí; các loại màn rèm trang trí.

Hotline: 04 858 86 858 - 0986 216 628
Showroom Cầu Giấy: 78 Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Showroom Long Biên: 163 ngọc thuỵ, long biên, hà nội
Showroom Hà Đông: Số 389 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội

Chủ đề cùng chuyên mục :