Phòng khách có vai trò khôn cùng quan yếu trong nhà. Tác dụng của nó giống như trái tim của con người, ảnh hướng tới vớ gia đình và sự hưng thịnh của gia chủ.
vì thế có những lưu ý khi bố trí thiết đặt phòng khác theo quan điểm của phong thủy

Phòng khách không nên ảm đạm

Điểm quan yếu nhất trong trang hoàng phòng khách là đủ ánh sáng Hero Revolt để tạo được 3 trường khí và môi trường tâm lý, sinh lý tốt, con người sẽ mạnh khỏe đinh tài lưỡng vượng. thành ra, đối với chung cư trên thì ban công không nên đặt quá nhiều chậu hoa cảnh, tránh che mất ánh sáng. Cũng cần để ý, tường phòng khách cũng nên chọn màu tươi sáng. Phòng khách nhiều ánh sáng có thể khiến cho tinh thần con người thoải mái, gia vận thịnh vượng.
Phòng khách không nên bày quá nhiều đồ đoàn

Phòng khách không nên bày quá nhiều đồ cổ, tạp vật và đồ trang hoàng, dễ khiến cho bụi tích trữ, ảnh hưởng tổi việc lưu thông không khí, không tốt cho sức khỏe của người sống trong nhà.

Phòng khách không nên có góc trống

Dùng một số vật nhỏ điểm vào góc trống trong phòng khách có thể khiến cho những chỗ này sinh động hơn. thường nhật, mọi người đều đặt một chậu cây cảnh lớn vừa bù trống vừa tăng sinh khí, ngoại giả bạn có thể đặt: một chiếc ghế hoặc chiếc ghế băng mềm không tựa lưng không tay vịn; một bộ bàn trà hoặc một chiếc tủ lớn, tủ góc; một chiếc bàn góc; một bức bình phong; một chậu cây dương xỉ cao to, có phiến lá đẹp; một chiếc kệ tròn hoặc chiếc ghế có viền tròn; một tác phẩm nghệ thuật trên giá tranh; một vật trang trí đặt trên cột tròn (như bức điêu khắc hoặc đồ gốm)....
Nền nhà phòng khách không nên nhấp nhô

Nền phòng khách nên bằng phẳng, không nên có quá nhiều bậc thang hoặc nhấp nhô. Có một số phòng khách sử dụng thiết kế phần tầng cao thấp, theo phong thủy, cách bố trí game hero dota này sẽ khiến gia vận gặp nhiều sóng gió. Đồng thời, cần hạn chế sử dụng các thiết kế nền nhà gạch 3D vì như vậy tạo cảm giác không an toàn không mang lại cát khí cho ngôi nhà.

Phần giữa trần nhà phòng khách nên lõm

Giữa trần nhà phòng khách nên là vị trí lõm. Chỗ lõm có tác dụng tụ khí, có thể mang vượng khí và tài khí tới cho chủ nhà, tạo hiệu ứng phong thủy tốt.
Phòng khách không nên trở nên đường động

Phòng khách là nơi tụ vượng khí nên yêu cầu phải kiên cố, không nên quy hoạch phòng khách trong đường động (lối đi lại, tận dụng chuồng tiêu) bởi sẽ dễ khiến cho người thân khi hội tụ hoặc hoặc khách tới chơi có cảm giác phiền toái, gián tiếp ảnh hưởng tới sự nghiệp và quan hệ tầng lớp của chủ nhà.

Phòng khách không nên có xà ngang chạy qua

Nếu trần nhà có xà ngang sẽ tạo cảm giác bị đè nén, chia tách các thành viên trong gia đình. Giải pháp cho gia chủ là sử dụng trần kép hoặc dùng trần thạch cao làm phẳng vừa trang hoàng vừa đạt các tiêu trí về phong thủy

Phòng khách nên dùng nhiều vật trang hoàng hình tròn

Phòng khách là nơi người nhà cùng bạn bè người thân Siêu Nhân Đại Chiến quây quần bên nhau, cần nhất phải tạo được bầu không khí sông động và hài hòa. Hình tròn thuộc dương, là biểu trưng của động thái. vì vậy, đèn trang trí, tạo hình trần nhà hình tròn và vật trang hoàng mang lại bầu không khí êm ấm, sôi nổi, nên được sử dụng nhiều.
Phòng khách không nên treo tranh ác thú

Nếu phòng khách treo tranh hoa cỏ, cây cối, sơn thủy hoặc động vật cát tường như: Cá, gà, ngựa, bồ câu, phụng hoàng.... sẽ đem lại điều tốt lành và không có cấm kỵ gì. Nhưng nếu bạn thích treo tranh mãnh thú, như: rồng, hổ, chim ưng... phải đặc biệt để ý tham khảo ý kiến của chuyên gia Phong Thủy và lưu ý phần đầu của mãnh thú trong hình phải hướng ngoài, tạo thành bố cục phòng vệ. Không nên để phần đầu của mãnh thú hướng vào trong, nếu không sẽ khiến cho người sống trong nhà có cảm giác bất an.

Chủ đề cùng chuyên mục :