CHUNG CƯ ĐIỆN LỰC HEI TOWER 60-101m2 GIAO NHÀ NGAY GIÁ TỪ 1,8 Tỷ

Mở bán căn hộ 2PN diện tích nhỏ tầng 3 - 4 - 5 chung cư Hei Tower Số 1 Ngụy Như Kon Tum 56 - 93m2 Giao Nhà Tháng 10/2014

Phụ trách dự án:

MR.Đạt 097 664 8989Sàn BĐS EZ Việt Nam chính thức mở bán căn hộ chung cư Điện Lực diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu đa số hộ gia đình.

Quý khách có nhu cầu mua chung cư khu vực Thanh Xuân hãy liên hệ để sở hữu căn hộ vị trí trung tâm bàn giao ở ngay chỉ với ~ 2,1 tỷ

PHỐI CẢNH CHUNG CƯ ĐIỆN LỰC HEI TOWER

Thống Kê Những Ưu Thế Của Các Căn Hộ Tầng 3 - 4 - 5 So Với Các Tầng Trên:- Diện tích nhỏ chỉ từ 60m2 - 100m2 phù hợp với túi tiền nhiều hộ gia đình.

- Sử dụng 3 thang trở người và 1 thang trở hàng riêng nên việc đi lại rất nhanh chóng và thuận tiện.

- Thiết kế, bố trí căn hộ vuông vắn và phân chia các phòng hợp lý.

- Bàn giao thô toàn bộ nên chủ nhà có thể tự hoàn thiện căn hộ theo ý muốn và nhu cầu sử dụng của gia đình.

- Tối đa hết mức diện tích sử dụng vì căn hộ gần như không có ban công.

- Tất cả các căn đều có được 1 tầm VIEW đẹp vì một mặt căn hộ toàn là kính.Chung cư có vị trí rất đẹp tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân, gần các trường cấp 1, cấp 2, chợ nhân chính, khu phức hợp chung cư thương mại và văn phòng HAPULICO, chung cư Điện Lực được thừa hưởng đầy đủ hạ tầng của khu vực.

Vị trí của chung cư rất thuận lợi dù là di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra ngoài.

Tầng 1, tầng 1 lửng và tầng 2 tại chung cư điện lực Hei Tower Số 1 Ngụy Như Kon Tum vẫn được dành để duy trì trung tâm thương mại phục vụ cho cư dân trong tòa nhà.

Tầng mái trên cùng của Chung cư Điện Lực (tầng 27) là khu dịch vụ tổ hợp bể bơi và dịch vụ giải trí dành riêng cho cư dân của tòa nhà.

Việc đun nấu trong tòa nhà chung cư Điện Lực đều sử dụng bằng điện 100% hạn chế tối đa cháy nổ trong chung cư cao cấp.

Với 9 thang máy MITSUBITSHI tốc độ cao 750kg + 2 thang trở hàng giúp cho việc đi lại của cư dân thêm thuận tiện và nhanh chóngBan công rất rộng của các căn hộ tầng 6-25 đủ để các hộ gia đình có Bankhông gian thư giãn cũng như trồng cây cảnh hay kê bàn uống cafe và ngắm cảnh.MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ TẦNG 3 - 4 - 5 TẠI CHUNG CƯ ĐIỆN LỰC HEI TOWER

Liên HỆ : CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN MR.ĐẠT 0976648989

Chủ đề cùng chuyên mục :