Vinhomes Central Park liệu có tạo nên sự khác biệt tại thị trường BĐS phía Nam
Vinhomes Central Park được xây dựng trên nền Tân Cảng Sài Gòn cũ, là một trong 3 khu đất lớn còn lại có vị trí cạnh sông Sài Gòn, Vinhomes Tân Cảng có vị trí đắc địa về giao thông đường bộ, tàu điện ngầm và đường thủy; về cảnh quan có tầm nhìn sông Sài Gòn cực đẹp.
Dự án Vinhomes Central Park là khu phức hợp biệt thự, căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cùng với những tiện ích nội khu cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup như trường học Vinshool, bệnh viện Vinmec.
Điểm nhấn của toàn bộ dự án là tòa tháp 81 sẽ lập kỷ lục về tòa nhà cao nhất Việt Nam, dự kiến hoàn thành trong năm 2017. Ngoài ra, điểm cạch tranh hiện tại của dự án là khu vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và giáo dục “khép kín” là sự đáng cân nhắc cho khách hàng
Đúng như dự đoán của giới bất động sản, Căn Hộ Vinhomes Central Park sẽ có tổng cộng 17 tòa tháp được xây dựng. Với số lượng block và căn hộ nhiều như vậy (khoảng 10.000 căn hộ), liệu Vinhomes Central Park có tạo nên sự khác biệt tại thị trường căn hộ cao cấp phía Nam vốn yêu thích căn hộ có tầm nhìn thoáng đãng, đặc biệt là view sông Sài Gòn?
MỌI THÔNG TIN DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Phòng kinh doanh: Mr Nghĩa 0905 023589

Chủ đề cùng chuyên mục :